Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức

khanh-hoa-dat-muc-tieu-thu-hut-dau-tu-250000-ty-trong-5-nam-toi-tap-trung-vao-khu-kinh-te-van-phong-va-vinh-cam-ranh
1 ngày trước
7
Khánh Hoà xác định mục tiêu, xây dựng khu kinh tế Vân Phong trở thành khu kinh tế ven biển được ưu tiên tập trung đầu tư với tính chất tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển thành vùng kinh tế động lực của tỉnh và khu vực Nam Trung Bộ.
co-lo-ngai-bong-bong-bat-dong-san
2 ngày trước
8
Qua những cơn sốt đất, giá bất động sản cho đến nay không có dấu hiệu hạ nhiệt một cách rõ rệt dù một số nghiên cứu cho thấy giao dịch đã chậm lại. Nhiều lo ngại dấy lên, nguy cơ bong bóng bất động sản liệu có lặp lại tương tự như giai đoạn 2007-2011?
tham-lam-giau-nha-dau-tu-f0-coc-tien-luot-song-bat-ngo-mat-trang-vi-gian-cach
3 ngày trước
16
Suy tính thị trường đang nóng, đất nền có khả năng lướt sóng, đã có nhà đầu tư F0 mạnh dạn cọc tiền đợi lướt sóng, mơ kiếm tiền chênh trăm triệu. Thế nhưng, lệnh giãn cách tại một số địa phương đã khiến không ít nhà đầu tư mất cọc vì không thể chuyển nhượng.
nha-dau-tu-ca-map-van-san-sang-xuong-tien-gom-bat-dong-san
4 ngày trước
17
Bên cạnh động thái bán cắt lỗ để thu dòng tiền ở một vài phân khúc, sản phẩm, ở các nhà đầu tư áp lực tài chính thì thị trường BĐS ở giai đoạn này vẫn diễn ra trạng thái “săn” BĐS của những NĐT có dòng tài chính mạnh. Đây được xem là những nhà đầu tư (NĐT) “nhạy bén” – cơ hội vào thị trường lúc khó khăn.
khan-hiem-can-ho-binh-dan
7 ngày trước
13
Thị trường bất động sản TP HCM đang thiếu hụt trầm trọng căn hộ giá bình dân. Đây là phân khúc chủ đạo góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho đại đa số người dân.
quy-hoach-song-hong-bo-2-khu-dan-cu-bao-ve-hanh-lang-thoat-lu
8 ngày trước
14
Bộ NN&PTNT; vừa có văn bản gửi UBND thành phố Hà Nội cho ý kiến về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng. Bộ NN&PTNT; nhất trí với nhiều nội dung của quy hoạch, nhưng cắt bỏ một số đề xuất của thành phố về cao trình 2 tuyến đường ven sông, không nhất trí giữ lại hai khu dân cư Bắc Cầu và Bồ Đề…

DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM

thanh-pho-ca-phe-the-coffee-city

Thành Phố Cà Phê – The Coffee City

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

wyndham-sky-lake-resort-villas

Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Chương Mỹ, Hà Nội

thang-long-central-city

THĂNG LONG CENTRAL CITY

Bàu Bàng, Bình Dương

the-golden-city-long-thanh

THE GOLDEN CITY LONG THÀNH

Long Thành, Đồng Nai