Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Xu hướng nhà phố thương mại ngày càng khẳng định đẳng cấp

08/06/2016 08:29

Nổi lên như một hiện tương trong phân khúc biệt thự nhà phố thương mại không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận lợi và nơi ở tiện nghi mà còn nơi để trải nghiệm cuộc sống trong một cộng đồng đẳng cấp với đầy đủ tiện ích nội khu.

Khu đô thị Sala bậc nhất Sài Gòn sắp được đưa vào hoạt động

Cuối tháng 5 vừa qua, khu đô thị Sala vừa chính thức bàn giao, bắt đầu đưa vào khai thác và sử dụng. Dự án bao gồm 40 căn Nhà phố thương mại, 353 căn hộ ...

 

Sở hữu những vị trí đắc địa với thiết kế thông minh, thuận tiện cho việc di chuyển cùng số lượng hạn chế, tốc độ tăng giá nhanh, luôn là những ưu thế của nhà phố thương mại nên ngày càng được quan tâm, nắm bắt được xu hướng lựa chọn hiện nay của khách hàng và cũng là nhu cầu chung khi kết hợp được một căn nhà vừa để ở vừa để kinh doanh nên cuộc đua trên phân khúc này đã có sự tham gia của các ông lớn BĐS.

 

Nằm ngay trên mặt phố thương mại đông đúc, nhà phố thương mại được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sống và kinh doanh, có kết cấu gọn gàng gồm tầng trệt và nhiều tầng phía trên, mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi cho công việc kinh doanh. Đây được xem là sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại, tân tiến nằm trong quần thể gần hoặc ngay trong khu trung tâm thương mại vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng.

 

 

Điển hình như khu nhà phố thương mại Sari Town nằm ngay trên trục đường chính trung tâm Thủ Thiêm của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh hay khu nhà thương mại Vinhomes Central Park nằm trên mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh của Tập đoàn Vingroup là những dự án nhà phố thương mại tại TPHCM sở hữu đầy đủ những yếu tố như vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng và thuận tiện di chuyển, dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng đồng thời có nhiều cơ hội gia tăng tài sản giá trị, không những thế những phân khúc nhà dạng này đều có tính thanh khoản cao đã thu hút được nhiều người quan tâm, theo đó Đại Quang Minh chính thức bàn giao 40 căn nhà phố thương mại (Sh1-Sh4) trên tổng số bán được là 126 căn.

 

Có  khả năng sinh lời cao cộng thêm việc thanh khoản tốt cùng điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng giới hạn nên nhà phố thương mại, đặc biệt được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản, đồng thời cũng là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.

 

 

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết