Viva Riverside - Căn hộ cao cấp giá bình dân được mong chờ nhất hiện nay

02/08/2016 16:45

Và để tiếp nối những thành công vang dội của Riva Park, Vietcomreal một lần nữa bắt tay với công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Việt Gia Phú nhằm tạo nên một Viva Riverside tuyệt vời để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Nếu nhắc đến các bất động sản gây sôi sục thị trường Việt Nam trong suốt khoảng thời gian gần đây, ta không thể không kể đến Riva Park – dự án đã làm mưa làm gió trên thị trường nhà đất nhờ các tiện ích vượt trội cũng như những ưu thế riêng biệt của dự án. Những thành công đó tất cả đều được làm nên từ sự quản lí chuyên nghiệp của bộ phận lãnh đạo kết hợp cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Trải qua gần 10 năm trên thị trường, Vietcomreal đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị phát triển các dự án bất động sản nổi tiếng hiện nay.

 

Vào năm 2007, Vietcomreal được thành lập bởi các cổ đông có tiềm lực tài chính cực vững mạnh lúc bấy giờ như: Tập đoàn Hưng Thịnh, SJC, Huy Hoàng và Vietcombank. Với sứ mệnh là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đặc biệt không ngại đương đầu với thử thách nhằm tạo ra những kết quả mới để đem lại lợi ích cho khách hàng và đối tác, Vietcomreal đã từng bước xây dựng được những thành công nhất định cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt quãng thời gian vừa qua.

 

 

 

Và để tiếp nối những thành công vang dội của Riva Park, Vietcomreal một lần nữa bắt tay với công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Việt Gia Phú nhằm tạo nên một Viva Riverside tuyệt vời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dự án Viva Riverside trước kia có tên là Vietcomreal Tower được khởi công vào ngày 12/6/2016, đây là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ, officetel nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt. Với mức giá rất phải chăng, chỉ từ 1,4 tỷ/ căn hộ thì ngay từ khi chưa chính thức được giới thiệu ra thị trường, Viva Riverside đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như được những nhà đầu tư trong giới nhà đất rất mong chờ.

 

Và vào ngày 26/4 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức cho ra mắt dự án và giới thiệu với khách hàng khu nhà mẫu cao cấp, nhìn chung các khối nhà được thiết kế so le nhằm đảm bảo mỗi căn hộ bên trong đều có thể đón được gió và ánh sáng tự nhiên một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, dưới sự thi công của Hòa Bình Corporation – đơn vị thi công tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời cũng như tốc độ xây dựng sẽ được đảm bảo một cách trọn vẹn nhất.

 

Alinhadat

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết