Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Vinhomes tạo 'vịnh xanh' cho dự án mới

19/12/2016 14:11

Điểm nhấn Vinhomes Green Bay là hồ điều hòa 8ha, công viên sinh thái 2,6ha, cùng quần thể các biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại và tòa căn hộ bố trí hài hòa.

Theo chủ đầu tư, trên thế giới, trong vài năm gần đây, các dự án nằm bên bờ vịnh hay lấy cảm hứng kiến trúc từ các vịnh thiên nhiên được giới thượng lưu lựa chọn là nơi an cư, nghỉ dưỡng.

Điểm thu hút của mô hình này là quần thể kiến trúc không nằm ở những nơi hẻo lánh mà ngược lại tọa lạc ở khu trung tâm đắt đỏ. Chủ nhân vừa không tách biệt với cuộc sống đô thị, lại vừa hưởng trọn không gian, tầm nhìn rộng lớn của vịnh xanh và thiên nhiên mang lại. Quần thể tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, nhờ đó mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng.

 

 

Tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup cũng nhanh chóng đưa mô hình này vào Vinhomes Green Bay (Mễ Trì, Hà Nội). Chủ đầu tư dành đến 80,7% diện tích để tạo “vịnh xanh” cho người dân thủ đô.

Dự án có quy mô 31ha với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng hơn 8ha và công viên sinh thái 2,6ha, cùng quần thể các biệt thự: đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại và tòa căn hộ... bố trí hài hòa.

Theo chủ đầu tư, Vinhomes Green Bay nằm ở phía Tây Hà Nội - cửa ngõ khu vực Mễ Trì nơi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Điều này mang đến một vị thế đắc địa cho dự án.

 

 

Bên cạnh đó, Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích, cảnh quan đa dạng, và được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm công viên hồ điều hòa, vườn thủy sinh, đảo Green Bay, vườn nghệ thuật, vịnh ánh sáng…

Ngoài làm tăng vẻ đẹp cho toàn khu, hệ thống cây xanh và mặt nước trong dự án còn có tác dụng trong việc điều hòa khí hậu, mang đến một hệ sinh thái trong lành cho cư dân. Với mô hình sinh thái, biệt lập, Vinhomes Green Bay quy tụ đầy đủ trường liên cấp Vinschool, VinMart+, clubhouse để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống cư dân nơi đây.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết