Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Vietcomreal lập kỷ lục 90 phút giao dịch thành công 100 căn hộ với Viva Riverside

15/11/2016 13:45

Đây là kỉ lục Vietcomreal vừa lập trong lễ công bố giá bán Block B dự án Viva Riverside.

Mở bán block B dự án Viva Riverside trên đại lộ đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh

Dự án Viva Riverside giá bán dự kiến 21-23 triệu đồng một m2 sẽ được chủ đầu tư công bố tại sự kiện diễn ra ở The Adora Ngô Gia Tự, quận 5, TP HCM ngày ...

 

Ngày 06/11/2016, ông lớn bất động sản Vietcomreal đã tổ chức Lễ Công bố Giá Block B - Dự án Viva Riverside với mức giá từ 22 đến 25 triệu đồng/m2. Buổi công bố thu hút hơn 500 khách hàng đăng ký tham dự.

 

 

Theo kế hoạch ban đầu, Vietcomreal chỉ công bố 120 sản phẩm, tuy nhiên chỉ trong vòng 60 phút từ thời điểm công bố giá, 80% số lượng sản phẩm đã được giữ chỗ thành công. Nhận thấy nhiều khách hàng không lựa chọn được căn hộ, rổ hàng được bổ sung thêm hai tầng. Sau gần 90 phút công bố giá, đã có hơn 100 khách hàng giữ chỗ thành công căn hộ tại dự án Viva Riverside.

 

Với thành công này, ông Lê Anh Tuấn, đại diện chủ đầu tư phát triển dự án Viva Riverside chia sẻ: “Đây là thành công nằm ngoài dự kiến của Ban lãnh đạo Vietcomreal, vì Viva Riverside là dự án đặc thù, chúng tôi là đơn vị tiên phong dám đi ngược lại xu hướng của thị trường, lựa chọn phân khúc cao cấp tại một khu vực gần như chưa có nhà phát triển nào dám thực hiện. Song song với việc nâng cao tiện nghi và chất lượng sản phẩm, Viva Riverside được ví như “hàng sạch” cho người mua trong thời điểm mà thị trường có rất nhiều sản phẩm không đảm bảo an toàn.

 

Chúng tôi tạo niềm tin và khẳng định vị thế của mình thông qua việc ưu tiên hoàn tất giấy phép xây dựng toàn bộ dự án và đã có thông báo bảo lãnh cho khách hàng khi mua Viva Riverside từ ngân hàng uy tín Vietcombank. Khu Tây thành phố là khu vực cực kỳ tiềm năng với nhiều chính sách quy hoạch đồng bộ, tương lai đây sẽ là một trong ba vệ tinh lớn của mô hình đa trung tâm tại TP. HCM. Viva Riverside sẽ là điểm sáng nổi bật nhất của khu vực vào đầu năm 2018 ”.

 

Theo thống kê, độ tuổi quan tâm và giữ chỗ đợt này chủ yếu từ 30 - 40 tuổi, số liệu này cho thấy Viva Riverside là dự án cao cấp dễ sở hữu. Tại sự kiện, Vietcomreal cũng đã trao các giải thưởng và chúc mừng cho các khách hàng may mắn tham dự sự kiện bao gồm những phần quà có giá trị như 2 giải xe honda Lead 125, TV Tivi Samsung 4K 49inch, Tủ lạnh LG GR - B227GS, và 5 điện thoại iphone 7. Đặc biệt các khách hàng sẽ có cô hội trúng một chiếc Mazda Cx5. Đây là cơ hội cho khách hàng tham gia đặt cọc giữ chỗ căn hộ Viva Riverside trong thời điểm cuối năm 2016.

 

 

Thu Trâm 

Theo vietnamnet.vn

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết