Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Văn phòng mở chào đón thành viên tiếp theo Dreamplex 2

19/07/2016 10:51

Nối tiếp sau thành công Dreamplex Coworking Space - Shared office văn phòng cao cấp cho thuê trọn gói, một không gian khởi nghiệp siêu chất, Dreamplex 2 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, đúng 1 năm sau ngày Dreamplex khai trương.

Những thành phố có giá văn phòng cho thuê đắt cắt cổ

Giá văn phòng cho thuê thị trường BĐS toàn thế giới những tháng đầu năm 2016 luôn cao ngất ngưởng, và đây cũng chính là phân khúc có sự phát triển mạnh mẽ ...

 

Dreamplex 1 có tổng số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, đây một không gian làm việc chung gồm 3 tầng 9, 10, 11 với khoảng 60 công ty, trong đó 70% là các shop chuyên về công nghệ tại nhà Miss Áo Dài, nằm  trên đường Nguyễn Trung Ngạn, quận 1 của tập đoàn Trung Thủy, có tổng diện tích 1.500m2 với sức chứa gần 500 người làm việc.

 

 

Tầng 9 và 11 được thiết kế thành 35 văn phòng dành riêng cho các công ty khởi nghiệp với quy mô từ 4-8 người có giá thuê 25 triệu đồng/tháng, tầng 10 được thiết kế thành một không gian mở với hơn 100 người ngồi làm việc cùng nhau và một thành viên làm việc hàng tháng chỉ cần trả 2 triệu/tháng là có thể ngồi bất cứ vị trí nào để làm việc, ở khu vực cố định thì giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, giá thuê bao gồm cả chi phí điện, nước, internet, phòng họp và cà phê giải khát. Và chỉ mất một thời gian rất ngắn đển Dreamplex 1 đạt tỷ lệ lấp đầy xấp xỉ 100% diện tích cho thuê. Đây là nơi tổ chức nhiều nhất các sự kiện về khởi nghiệp, công nghệ trong năm qua tại Sài Gòn với hơn 70 sự kiện, đặc biệt là sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm. Không những thế Dreamplex đã thổi một luồng gió mới, kích thích tinh thần khởi nghiệp trong giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo ông Nguyễn Trung Tín người sáng lập DreamPlex chia sẻ: Nếu tính chi phí đầu tư và việc chôn vốn để làm một văn phòng thì việc thuê phòng tại DreamPlex là hoàn toàn phù hợp với những người khởi nghiệp.  

 

Sau gần 1 năm hoạt động và được chào đón tích cực, Dreamplex 2 đang được triển khai nhanh chóng và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

 

Dreamplex 2 tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh với một không gian rộng lớn hơn nhiều so với Dreamplex 1, tòa nhà cao 12 trên đại lộ dẫn vào trung tâm sẽ có 3 tầng dành cho không gian Dreamplex 2, mỗi tầng có diện tích khoảng 700m2, một điểm đáng chú ý là không gian tổ chức sự kiện tại đây sẽ có sức chứa lớn hơn để phục vụ những buổi hội thảo hay giới thiệu sản phẩm…Không những thế không gian khởi nghiệp Dreamplex 2 sẽ đầu tư DreamLabs được trang bị các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mẫu, đặc biệt còn có sky lounge ngoài trời trên tầng thượng phục vụ các sự kiện công ty, tổ chức tiệc...

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay có rất nhiều người chọn không gian văn phòng mở coworking space với chi phí phải chăng, nên mô hình hoạt động như Dreamplex sẽ còn phát triển hơn nữa.

 

Minh Ngọc

 

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết