Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Valéo Đầm Sen chính thức khai trương nhà mẫu vào ngày 15/4

13/04/2016 15:54

Ngày 15/04/2016 Dự án Valéo Đầm Sen dự kiến khai trương nhà mẫu tại 68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Dự án Valéo Đầm Sen đã và đang rất thu hút sự quan tâm và chờ đợi từ khách hàng vì sự gắn kết cả 3 thế hệ gia đình trong không gian sống hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam.

BĐS Tân Phú sôi động với nhiều dự án mới

Với sự phát triển hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cùng nhiều tiện ích hiện hữu, Tân Phú ngày càng gần hơn với các quận trung tâm. Bằng chứng cụ thể cho ...

Valéo Đầm Sen được đánh giá là dự án duy nhất được xây dựng và quy hoạch chỉnh chu các tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống của 3 thế hệ tại Việt Nam. Dự án là nơi phù hợp để ông bà an dưỡng tuổi già, ba mẹ yên tâm công tác bên ngoài khi những đứa con được chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại chính  những tiện ích và không gian trong và lân cận dự án.


Valeo tọa lạc tại tại 68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú


Sở hữu 1 vị trí đắc địa, hội tụ đầy đủ yếu tố không gian, quy hoạch, định hướng phát triển mà không nơi nào có được, với hàng loạt các công trình hạ tầng được nâng cấp và mở rộng như: cải tạo kênh Tân Hóa-Lò Gốm, mở đoạn đường Hòa Bình-Âu Cơ,  mở rộng đường Lũy Bán Bích, xây dựng tuyến Metro số 6..., Valeó Đầm Sen đón đầu nhiều cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai. Căn hộ khẳng định mang đến 18 tiện ích đẳng cấp cho các thế hệ thành viên trong gia đình.

Hiện tại dự án Valeo Đầm Sen đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng vì những lợi thế nổi bật hiếm có dự án nào trong khu vực thảo mãn được.

      - Thứ nhất: Đây là khu căn hộ đầu tiên dành cho 3 thế hệ, đáp ứng đúng nhu cầu ở và sinh hoạt của người Việt xưa và nay.

      - Thứ 2: Mức giá hấp dẫn 18.8  triệu/m2 rất cạnh tranh so với rấmức giá trung bình trong khu vực là 20 triệu. Chẳng những thế, chỉ cần thanh toán 30%, chủ nhân đã sở hữu được căn hộ 2 Phòng Ngủ.

      - Thứ 3: Căn hộ giao nhà sớm vào quý 2/2017. Tiến độ xây dựng vượt bậc, dự án chưa được chính thức mở bán nhưng đã xây lên đến tầng 1.Valeo sở hữu tiện ích ngoại khu hấp dẫn


Valéo Đầm Sen đã giải quyết những bài toán khó nhất về quỹ đất và chất lượng cuộc sống, sự gắn kết của các thành viên của gia đình trong thời buổi "đèn nhà ai nấy sáng"; kể cả bài toán kinh tế mua nhà cho rất nhiều gia đình Việt. Vì thế nhà mẫu của dự án hứa hẹn sẽ đón rất nhiều khách hàng đến tham quan. 


Alinhadat.vn


Valéo Đầm Sen chính thức khai trương nhà mẫu vào ngày 15/4

Ngày 15/04/2016 Dự án Valéo Đầm Sen dự kiến khai trương nhà mẫu tại 68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Dự án Valéo Đầm Sen đã và đang ...

Bình luận (4)

 • Hoài Linh 08:00 01/01/1970

  giá dự án thì thích thật với giá đó không dễ gì mua 1 căn 3pn nhưng phải xem lại phí quản lý và thu nhập cá nhân và đời sống sinh hoạt tại các căn hộ, tôi đã ở rồi bây giờ sợ lắm muốn ra ngoài ở cho khỏe

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Trần Phú 08:00 01/01/1970

  không biết các bác sao chứ mình vẫn thích mua nhà đất hơn

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Hoàng Hiệp 08:00 01/01/1970

  Theo mình nghĩ giá 1,49 tỷ cho căn 3 phòng ngủ có vẻ rất tốt

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Anh Việt 08:00 01/01/1970

  Bạn có thể cho mình chi tiết về dự án này không? Mình đang phân van mua nhà. Nhưng không biết nên lựa chọ ra sao...

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
  • Thái Thong Thả08:00 01/01/1970

   Bạn có thể lên google để tìm trang chủ của dự án nha .

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết