Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tùng Dương mua căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence

05/01/2017 10:31

Nam ca sĩ là một trong những cư dân đầu tiên tại tổ hợp cao cấp khi quyết định đặt mua căn hộ trong buổi mở bán dự án vừa diễn ra.

Tập đoàn Sun Group vừa mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Sun Grand City Thuy Khue Residence. Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và tìm kiếm cơ hội đầu tư các căn hộ tại đây, trong đó không ít giới văn nghệ sĩ.

Xuất hiện với tư cách "hàng xóm" của các khách hàng tham dự lễ mở bán, ca sĩ Tùng Dương cho biết, anh là một trong những công dân đầu tiên của Sun Grand City Thuy Khue Residence. Và tại sự kiện, anh đã nhận hợp đồng mua bán từ đại diện chủ đầu tư.

 

 

"Là một nghệ sĩ, Dương cần nơi ở có tầm nhìn đẹp, không gian rộng mở để khơi dậy cảm hứng sáng tạo nghệ thuật và tiếp sinh lực cho chính mình cũng như người thân trong gia đình. Hơn nữa, khi mời bạn bè là các đạo diễn hay các ca sĩ quốc tế đến căn nhà mình, Dương có thể tự tin rằng tại Việt Nam cũng có thể xây nên những dự án theo tiêu chuẩn quốc tế”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bà Ngọc Thuần - Giám đốc Công ty bất động sản SC Land, một trong những đơn vị phân phối sản phẩm cho biết, sau khi thăm quan căn hộ mẫu, không ít trong số đó khách hàng đã quyết định chốt quyền sở hữu để gia nhập cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp tại dự án.

Theo bà Thuần, Sun Grand City Thuy Khue Residence là một trong số dự dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Chủ đầu tư đã quyết định nâng chiều cao căn hộ lên tới 3,6m và hành lang rộng tương đương nhằm tạo không gian sống thoải mái nhất cho cư dân.

 

 

Các căn hộ tiện nghi tại dự án xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Theo chủ đầu tư, tầng trệt trung tâm thương mại đã hoàn thiện, phần mái tầng một và hầm đỗ xe đang khẩn trương thi công. Một số trục căn hộ sẽ bàn giao thô từ quý IV/2017; bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý I/2018, với cam kết hỗ trợ thiết kế từ chủ đầu tư cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Điểm nổi bật tại dự án là loại hình căn hộ mới “Dual Key” (2 chìa khóa) có thiết kế thông minh tạo nên hai không gian sống riêng biệt trong cùng một căn hộ, nhờ đó chủ sở hữu có thể kết hợp nhu cầu ở và cho thuê hoặc cho thuê cả hai không gian.

 

 

Hiện Sun Group hợp tác cùng các ngân hàng để triển khai gói hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Sun Grand City Thuy Khue Residence tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án xây dựng trên diện tích 15.184 m2, trong đó gần 45% diện tích dự án dành cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch.

Với 4 tầng trung tâm thương mại hiện đại, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi và 519 căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư kỳ vọng Sun Grand City Thuy Khue Residence trở thành nơi an cư đẳng cấp cho giới thượng lưu tại trung tâm Hà Nội.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết