Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Trực tuyến hội thảo "Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016 tại Tp.HCM"

05/12/2015 11:59

Từ 9h sáng nay (5/12), Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” đã chính thức diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon, Tp.HCM với sự tham gia cố vấn nội dung của các chuyên gia đầu ngành: GS.TS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường BĐS (Bộ xây dựng); Ông Cấn Văn Lực - Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV...

Trong kinh doanh, thông tin là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Nắm được thông tin, đi trước đón đầu chính là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của mỗi tổ chức, cá nhân. Hiểu được điều đó, Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức lần này hướng đến chủ đề chính là dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016.

Đây là hội thảo chuyên đề mang đến cho khách mời không chỉ cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản trong năm 2015 mà sâu hơn thế, các chuyên gia sẽ phân tích yếu tố tác động từ thực tế thị trường để đưa ra những dự báo cụ thể và khách quan về xu hướng của thị trường bất động sản trong năm 2016. Cụ thể, Hội thảo sẽ phân tích sâu sắc sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường bất động sản năm qua và trong năm tới; dự báo sự chuyển động của các phân khúc thị trường, sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua, khó khăn và cơ hội dành cho nhà đầu tư trong năm 2016; đồng thời, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp và lời khuyên thiết thực nhất dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức lần này hướng đến chủ đề chính là
dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016

Hội thảo có sự tham gia cố vấn nội dung của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ xây dựng); Ông Cấn Văn Lực - Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, Chuyên gia Kinh tế; TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia Tài chính Ngân hàng; Ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng Tp. HCM…. Các chuyên gia sẽ đưa ra những góc nhìn sâu, rộng và mới mẻ hơn về thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách mời những thông tin thực sự có giá trị và hữu ích.

Tham gia hội thảo, khách mời có thể chủ động trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, bất động sản, được giải đáp những thắc mắc liên quan tới định hướng đầu tư, chiến lược kinh doanh, cơ hội và thách thức... Không chỉ vậy, khách mời còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với hơn 700 nhân sự cao cấp là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Quý vị có thể xem thông tin chi tiết về Hội thảo tại đây.

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” do Batdongsan.com.vn tổ chức sẽ diễn ra tại hai địa điểm:

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 09h00, thứ 7, ngày 05/12/2015
Địa điểm: Grand Ballroom, Khách sạn Sheraton Saigon, số 88 đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Thời gian: 09h00, thứ 7, ngày 12/12/2015
Địa điểm: Song Hong G.Ballroom, Khách sạn Sheraton Hà Nội, số 11 đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904 64 8183
Email: hoithao@batdongsan.com.vn

 BBT Batdongsan.com.vn

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết