Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Trải nghiệm khung cảnh đẹp như tranh tại căn hộ Opal Garden

20/08/2016 11:17

Thành công với những dự án tầm cỡ như: Opal Riverside, Luxcity, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đưa ra thị trường một dự án mới - căn hộ Opal Garden. Đến tham quan nhà mẫu lúc 8 giờ sáng thứ bảy, ngày 20 tháng 08 năm 2016 tại đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để được du ngoạn khung cảnh đẹp như mơ trong tiếng nhạc trữ tình êm diệu.

 

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Tạo tên tuổi từ việc cho ra đời những căn hộ chất lượng, thiết kế mang tính thẩm mĩ cao, tập đoàn Đất Xanh ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Opal Garden – Vườn địa đàng trên phố

Nhận thấy xu hướng sống hòa nhịp đập với thiên nhiên đang ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết của mọi người, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra thị trường dự án căn hộ Opal Garden, đây được ví như lá phổi xanh phía Đông Bắc thành phố bởi mật độ cây xanh dày đặc bao quanh, tạo không gian tươi mát, trong lành cho khu vực nơi đây.

Nội dung chi tiết của sự kiện

 

Đến tham quan nhà mẫu lúc 8 giờ sáng thứ bảy, ngày 20 tháng 08 năm 2016 tại đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, khách tham dự sẽ được thưởng thức tiệc cocktail, du ngoạn trong khung cảnh đẹp như mơ trên nền nhạc trữ tình êm dịu và miễn phí chụp hình in trên ly sứ tại công viên Opal.

Opal Garden là nơi lí tưởng để bạn và gia đình tận hưởng khoảng thời gian yên bình sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, vun vén trọn vẹn hạnh phúc gia đình bạn.

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết