Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

[Trắc nghiệm] – Nơi lẫn trốn lý tưởng nói lên điều gì về con người bạn?

09/09/2016 08:28

Ai cũng có những giây phút trầm lắng trong cuộc sống. Và những lúc như thế, nơi nào trong nhà là lựa chọn lý tưởng nhất để bạn giải bày nỗi lòng của bản thân? Hãy chọn một trong những bức hình dưới đây để khám phá một phần tính cách trong con người mình nhé.

6 bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân cho người hướng nội

Một trong những yếu tố quyết định thành công chính là xây dựng được thương hiệu cá nhân. Một thực tế cho thấy rằng, nhiều người ngại ra ngoài giao tiếp, ...

 

 

Hình 1

Bạn là người lạc quan và cách bạn giải tỏa nỗi buồn cũng rất đơn giản. Chỉ cần một nơi thật yên tĩnh, ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao và tận hưởng cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng từ những cơn gió là đủ để bạn lấy lại cân bằng trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với bạn, nỗi buồn, thất bại hay sự thất vọng giống như những nốt nhạc trầm, tô điểm cho âm hưởng cuộc đời thêm sâu sắc.

Hình 2

Bạn yêu thích cảm giác thân quen và trân trọng những gì thuộc về riêng tư. Việc trở về nơi chốn quen thuộc, nằm trên chiếc giường êm ái, cảm nhận sự bình yên và an tâm chìm sâu vào giấc ngủ, quên đi những bộn bề lo toan ngoài kia dường như là phương thuốc hữu hiệu nhất để xoa dịu nỗi lòng của bạn.

Hình 3

Yêu thích màu xanh của cây cỏ và những cảnh vật tự nhiên, sân vườn là nơi lý tưởng để bạn chạy trốn nỗi buồn hiện tại, ngồi thả hồn với mây trời, ngửi mùi hương thơm mát từ mẹ thiên nhiên, bao nhiêu cơn bão lòng dường như diệu lại. Bạn cũng thuộc tuýp người thích đi dã ngoại ở những nơi có cảnh sắc đẹp đẽ, ngắm nhìn cảnh trí xung quanh để tạo động lực thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

Hình 4

Chia sẻ là cách mà bạn chọn mỗi khi vướng phải muộn phiền trong cuộc sống. Mỗi lúc như vậy, bạn luôn muốn có người bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của mình và nhận từ họ lời khuyên hữu ích nhất.

Hình 5

Khi gặp phải những vấn đề khiến cuộc sống bạn chùng lại, thay vì chọn một góc để suy ngẫm sự việc, bạn tạm gác muôn phiền sang một bên, lui mình vào bếp và tự thưởng thức những món ngon do mình nấu. Có thể nói bạn là người khá thực tế, và rất biết cách trân trọng, chăm sóc bản thân.

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết