Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tình hình ngày càng căng thẳng trong ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu Ali Cup

17/10/2016 13:52

Tối ngày 14/10 tại sân bóng K34, quận Tân Bình đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu BĐS Mở Rộng Ali – Cup giữa 8 đội tuyển tranh tài. Trận 1 từ 18:00 – 19:00, đội tuyển Rambo CRM gặp đội tuyển Phú Hưng Gia (sân 2), đơn vị Đất Phương Nam gặp đơn vị DKRV (sân 2). Trận 2 từ 19:00 – 20:00, đội DKRS gặp đội DKR (sân 1), đội tuyển Hưng Phúc Land gặp đội tuyển Cường Thịnh Land (sân 2).

12 sắc áo đầy nhiệt huyết trong Lễ Khai Mạc Giải bóng đá Ali Cup BĐS Mở Rộng

Tối qua 10/10/2016 tại sân cỏ nhân tạo K34, Tân Bình đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Giải đấu Ali Cup – Bất động sản mở rộng. Ngay sau khi kết thúc sự ...

Nhằm phát triển một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và quy mô, đồng thời tạo một cộng đồng BĐS mở, nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi hợp tác với nhau, Alinhadat.vn quyết định tổ chức “Giải bóng đá bất động sản mở rộng - Ali Cup” lần I tai sân bóng K34 Tân Bình.

Sau thời gian công bố, BTC Giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý đội bóng và Quý doanh nghiệp tài trợ. Tính đến tối hôm qua đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2, với 4 trận đấu giữa 8 đơn vị tham gia tranh tài.

18:00 – 19:00

(Sân 2) Rambo CRM vs Phú Hưng Gia tỷ số 04 - 05. Chiến thắng nghiêng về đội tuyển Phú Hưng Gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 (Sân 1) Đất Phương Nam vs DKRV, tỷ số 03 - 07 . Chiến thắng nghiêng về đơn vị DKRV.

 

 

 

 

 

19:00 - 20:00

(Sân 2) Cường Thịnh vs Hưng Phúc Land, tỷ số 03 - 03 . Trận hoà đầu tiên trong Giải đấu Ali Cup.

Đây có lẽ là hai đối thủ nặng ký nhất giải đấu, đội hình ra sân cứng cáp, với lối đá kỹ thuật chuyên nghiệp và thể lực không có đồi thủ, 2 đơn vị này sẽ là ứng cử viên năng ký cho chức vô địch năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

(Sân 1) DKRS vs DKR, tỷ vẫn đang cập nhật.

So với trận thi đấu đêm thứ 2 với đơn vị Bảo Minh Land, đến ngày thứ 3 thì đội tuyển DKR của chúng ta ra sân với trang phục xanh dương, khác hoàn toàn so với trang phục đội tuyển Việt Nam trước đó. Sự thay đổi về người cũng đồng thời khiến thay đổi thế trận và dành chiến thắng về cho đội mình. 

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày thứ 3 thi đấu, giải đấu Ali Cup đã thành công tốt đẹp. Truy cập https://www.facebook.com/AliCup/?fref=ts để cập nhận điểm và xếp hạng của các đội. 

Tiếp tục đón chờ những trận cầu nãy lửa tiếp theo giữa các đội bóng còn lại.

 

Anh Thư

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết