Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tiện ích vượt trội của căn hộ VM Spring Apartment

12/04/2016 20:50

Sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới, VM Spring sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, tận hưởng một không gian tuyệt vời, cho cuộc sống thăng hoa.

Tiện ích vượt trội của căn hộ VM Spring Apartment

Sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới, VM Spring sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, tận hưởng một không gian tuyệt vời, ...

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của quận Tân Phú. Khu căn hộ VM Spring là khu căn hộ cao cấp trên đường 35A Huỳnh Tiên Lộc, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú với chủ đầu tư là VM Land E&C Corp. Với vị trí nằm trong nội thành dễ dàng tiếp cận với các quận trung tâm. Khu căn hộ VM Spring được thiết kế với nhiều hạng mục khác nhau, đầy đủ với quy mô đồng bộ. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, có công trình công cộng và cây xanh, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường. Giúp mọi người có thể thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.Tiện ích căn hộ VM Spring Apartment là kết hợp hài hòa giữa nhịp sống đô thị với thiên nhiên thuần khiết trong lành. Vì vậy không chỉ đem đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn cho bạn một không gian sống lý tưởng, đầy tràn năng lượng.


Vượt trên cả sự mong đợi của các gia đình trẻ về một nơi an cư, Căn hộ VM Spring còn mang đến môi trường sống thân thiện, văn minh. Cộng đồng sống đa số là giáo viên, công nhân viên chức nhà nước, đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững của thế hệ trẻ.


Dự án đã được khởi công giữa tháng 8/2015. Căn hộ Viet My Spring Apartment được kiến tạo từ sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại cùng thiên nhiên xanh mát trong lành nhằm đem đến cho mỗi chủ nhân không gian sống nghi, sang trọng nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên.


Long Tống - Tổng hợp  internet

VM Spring Apartment

vm-spring-apartment
Vị trí: Số 35A Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.
Giá: 17-19 triệu/m2

Xem thêm ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết