Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản huyện Nhà Bè

13/04/2016 09:00

Liên cận Quận 7, huyện Nhà Bè được thừa hưởng đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án đất nền chỉ dao động từ 7 triệu – 12 triệu/m2, căn hộ từ 18 triệu – 22 triệu/m2, căn hộ cao cấp chỉ từ 22 triệu – 27 triệu/m2.

Eximland Công bố giá sốc ngay ngày khởi công dự án mới

Vừa qua Công ty CP BĐS Eximland đã làm lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower với mức giá khởi điểm là 899 triệu/1 căn 2 phòng ngủ.

Huyện Nhà Bè nằm ở phía Nam Sài Gòn, giáp với các tỉnh Long An và Đồng Nai. Các trục đường chính nối Nhà Bè với trung tâm Thành phố và các quận xung quanh là đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát. Nhờ tiếp giáp với Quận 7, huyện Nhà Bè được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, các dự án phát triển cơ sở hạ tầng đang được triển khai trên đường Nguyễn Hữu Thọ, trục đường xương sống của Nhà Bè, sẽ mang lại bộ mặt mới cho khu vực cũng như “hâm nóng” thị trường Bất động sản. Đường Nguyễn Hữu Thọ có chiều ngang 62m, sẽ được nâng cấp lên 6 làn xe cùng với tuyến metro số 4 chạy song song sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông lớn trong tương lai.

Theo các nhà đầu tư bất động sản ở TP.HCM, tâm điểm của các nhà đầu tư sắp tới sẽ tập trung dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, giáp với các trung tâm thương mại – tài chính lớn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì vậy, nên các dự án thuộc tuyến đường chính Huyện Nhà Bè mọc lên rất nhiều.

Có thể nhắc đến dự án khu đô thị Dragon City của tập đoàn Phú Long với 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và đang xây dựng 2 dự án là Park Residences và Dragon Hill 2. Sau những dự án đã thành công là Phú Hoàng Anh và Dragon Hill 1 thì đây là dự án được sự thu hút nhiều nhất của các nhà đầu tư.Một dự án khác cũng không kém Dragon City là dự án Hưng Phát 2, sau sự thành công của Hưng Phát 1 trên đường Nguyễn Lương Bằng thì chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tiếp tục phát triển dự án Hưng Phát 2 với những thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Ngoài ra, dọc trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ còn có một số dự án khác như khu đô thị Phú Xuân – Cotec (26 ha), khu dân cư Phước Kiển Sadeco (22 ha), New Saigon của Hoàng Anh Gia Lai, Khu đô thị mới Nhơn Đức (350 ha).

Hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng hoàn thiện, dịch vụ của những khu đô thị xung quanh như Phú Mỹ Hưng, Trung Sơn… đã thúc đẩy sự phát triển thị trường Bất động sản Nhà Bè.

Những dự án ở huyện Nhà Bè đang được mở bán với giá rất ưu đãi. Dự án đất nền chỉ dao động từ 7 triệu – 12 triệu/m2, căn hộ từ 18 triệu – 22 triệu/m2, căn hộ cao cấp chỉ từ 22 triệu – 27 triệu/m2. Đặc biệt mới đây, có thông tin động thổ căn hộ Exim Pearl Tower với mức giá tốt nhất khu vực dưới 20 triệu/m2, hứa hẹn sẽ làm khuấy động thị trường BĐS khu Nam 

Do giá cả không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đã mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người trong đó có cả những người ít tiền khi muốn an cư lạc nghiệp. Việc phát triển vùng đất Nhà Bè là nằm trong dự kiến và chiến lược của UBND TP.HCM. Trong tương lai nơi đây sẽ là một diện mạo, một bộ mặt mới phía Nam của thành phố.

Thành Trung - Alinhadat.vn

Exim Pearl Tower

exim-pearl-tower
Vị trí: Đường Lê Văn Lương cách Phú Mỹ Hưng 1km
Thuộc quần thể Sadeco
Giá: từ 19.5 tr/m2
Diện tích căn: 46m2 đến 83m2

Xem thêm ...

Sadeco Phước Kiển - Nhà Bè là 1 trong 5 khu định cư của khu đô thị mới Nam Saigon

Không nằm trong khu qui hoạch tổng thể khu Nam Saigon, nhưng là thành phần mở rộng của khu định cư Phước Kiển về phía Tây với diện tích 155ha, Sadeco sẽ là ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết