Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thưởng Tết bằng ôtô hiệu gần một tỷ đồng

11/01/2016 14:25

Tập đoàn C.T Group - một doanh nghiệp địa ốc tại Tp.HCM vẫn quyết định thưởng tết bằng ôtô du lịch mới của Nhật cho một số nhân viên có thành tích xuất sắc. Ngoài ra còn có một số phần thưởng khác như phiếu tích lũy an sinh để mua nhà và tiền mặt... nhằm giữ chân nhân viên.

Nói cụ thể hơn về phần thưởng Tết, ông Trần Kim Chung, chủ tịch C.T Group cho biết: Ba chiếc ôtô hiệu Honda sẽ được công ty trao vào dịp lễ tổng kết ngày 30/1- mức thưởng cao nhất có giá trị lên đến 800 triệu đồng cho người có thàn tích suất xắc.

Tiếp teo đó là các thành tích tiên tiến được thưởng trị giá từ 100 - 200 triệu đồng. Mức thưởng này nhằm thể hiện tinh thần 'cùng làm cùng hưởng' của công ty.

Mức thưởng tùy thuộc vào từng năng lực của cá nhân,không có mức thưởng chung cho tất cả. Được biết, mức thưởng tết thấp nhất của một nhân viên đang làm việc ở C.T Group là 2 tháng lương.

Các doanh nghiệp BĐS đều có dự định thưởng Tết tốt hơn để giữ chân nhân viên


Đại diện của Công ty Novaland cũng cho biết thưởng Tết bình quân cho nhân viên của doanh nghiệp này là 4-6 tháng lương, ngoài ra còn có các phần thưởng giá trị khác như xe máy, iPhone, tivi...đối với những nhân viên có thành tích tốt.

Các doanh nghiệp đều tính đến kế hoạch thưởng tết năm nay khá hơn các năm khác vì nhiều chủ doanh nghiệp địa ốc tại Tp.HCM đều cho rằng, thị trường đang tốt trở lại nên việc tuyển nhân viên mới, giữ người cũ là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu.

Trong khi đó, các công ty có mức kinh doanh khá tốt như như Hưng Thịnh, CityLand, An Gia Hưng... đến thời điểm này vẫn chưa thấy công bố kế hoạch thưởng Tết...

(Theo Tuổi trẻ online)

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết