Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thu Minh đã là đại sứ công ty BĐS khác cuối năm 2015

08/04/2016 10:15

Việc mời ca sĩ Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Diamond Lotus cũng là một trong những hoạt động của Phúc Khang nhằm chào mừng Triển lãm Vietbuild sắp được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc Tế (SECC) từ ngày 16/12 – 20/12/2015.

C.T Phương Nam có nguy cơ bồi thường 5,76 tỷ đồng?

Sáng 07/04/2016 ca sĩ Thu Minh cùng chồng đã tổ chức buổi họp báo. Tại đây, nữ ca sĩ đã tung thêm nhiều bằng chứng tố cáo công ty này về việc vi phạm hợp ...

Lễ công bố đại sứ thương hiệu được tổ chức long trọng tại khách sạn Nikko, Q.1, TP. HCM. Vào tháng 12 năm ngoái cũng nhằm thời gian cận kề giao nhà giữa Thu Minh và công Ty C.T Phương Nam hé lộ thông tin Thu Minh là đại sứ thương hiệu của Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Diamond Lotus.


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phúc Khang, cho biết, triển khai dự án Diamond Lotus theo LEED sẽ tốn thêm chi phí 10%, tức là gần 120 tỷ đồng, nhưng Phúc Khang tự hào đây là dự án đầu tiên của Việt Nam thực hiện theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Khi dự án hoàn thành, tất cả các căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp 100% nắng, gió, không khí tự nhiên.

Được biết, việc mời ca sỹ Thu Minh làm đại sứ thương hiệu cho Diamond Lotus cũng là một trong những hoạt động của Phúc Khang nhằm chào mừng Triển lãm Vietbuild.


Vừa qua nhiều vụ việc lùm xùm giữa Thu Minh và chủ đầu tư - C.T Phương Nam chủ đầu tư căn nhà triệu đô của cô đưa nhau ra tòa. Vậy việc đâm đơn kiện tụng một bên và làm đại sứ cho một bên khác, hành động này của Thu Minh đặt dấu chấm hỏi khá lớn cho giới truyền thông và người hâm mộ? Công Phúc Khang chắc cũng phải thận trọng trong quyết định của mình.


Alinhadat - Tổng hợp internet


Chủ đầu tư Léman Luxury Apartments đáp trả ca sĩ Thu Minh

Đại diện Công ty cổ phần C.T Phương Nam cho biết vào cuối tháng 11/2015 thì nữ ca sĩ muốn thanh lý hợp đồng với lý do phía công ty chậm bàn giao nhà. Bên quý ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết