Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức

gia-ban-45-trieum2-du-an-icon-central-lieu-co-duoc-nhu-ky-vong
8 ngày trước
21
Với nhu cầu nhà ở đang ở mức rất cao tại tỉnh Bình Dương, hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Danh Việt, Phát Đạt, An gia, Đất Xanh, Bcons, Lê Phong…. khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay hãy cùng CafeLand đi khám phá, tìm hiểu dự án Icon Central của chủ đầu tư Danh Việt Group để xem tại đây có gì đặc biệt nhé!
3-phan-khuc-bds-duoc-du-bao-se-bung-no-trong-nam-2021
14 ngày trước
30
Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, thị trường BĐS vẫn có điểm sáng đáng kể đó là lực cầu. Dù có suy giảm hơn trước nhưng nhìn chung lực cầu vẫn đủ mạnh để tạo ra những đợt sóng hoặc bùng nổ ở những điểm hấp dẫn, bất cứ lúc nào.
tuong-lai-cua-can-ho-dich-vu-tphcm-se-nhu-the-nao
28 ngày trước
27
Theo bà Từ Thị Hồng An, Giám đốc bộ phận cho thuê thương mại Savills, thị trường căn hộ dịch vụ cho thấy khả năng hồi phục mạnh mẽ, với các dự án dịch vụ tốt để thu hút khách trở lại cùng công suất bình quân khá ổn. Với dòng vốn FDI và nhu cầu từ các chuyên gia nước ngoài trong tương lai, thị trường có thể trở lại nhanh chóng trong thời gian tới.