Thị trường Bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng mạnh vào đầu năm 2016

08/06/2016 10:54

Tổng nguồn cung căn hộ khách sạn tăng gần 3.100 căn, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tỷ trọng cao nhất 76%; tiếp theo là phân khúc trung cấp (16%) và phân khúc hạng sang (9%).

Huy động hơn 9.000 tỷ đồng để xây 7 trung tâm thương mại tại Hà Nội

Theo thông tin mới nhất, các quận ngoại thành Hà Nội sẽ được đầu tư xây dựng 7 trung tâm thương theo hình thức xã hội hóa với số vốn ban đầu gần 10.000 ...

Đầu năm 2016, thị trường căn hộ khách sạn tại thành phố Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung với gần 2.500 căn hộ từ 6 dự án, trong đó 89% là các căn hộ cao cấp từ dự án Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang, Ariyana Beach Resort & Suite Da Nang, Alphanam Luxury Apartment, Ocean Suite (Khu B)...

Tổng nguồn cung căn hộ khách sạn tăng gần 3.100 căn, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tỷ trọng cao nhất 76%; tiếp theo là phân khúc trung cấp (16%) và phân khúc hạng sang (9%).

 

Đầu quý III/2016, hai dự án mới sẽ được chào bán là Tourane Condotel và Condotel Central Coast Đà Nẵng, tăng thêm 800 căn cho thị trường căn hộ khách sạn.

Theo ghi nhận, những dự án được chào bán từ đầu năm đạt tỷ lệ bán trung bình 63%, trong khi những dự án mới được chào bán trong tháng 5 vừa qua chỉ đạt tỷ lệ bán thấp. Dự kiến 6 tháng cuối năm còn lại, thị trường sẽ đón nhận thêm hơn 1.600 căn hộ từ 6 dự án, hầu hết là ở phân khúc trung cấp.

Đối với thị trường biệt thự nghỉ dưỡng, vào đầu quý III, thị trường sẽ chào đón 16 căn biệt thự mới từ dự án Nam An Residence giai đoạn II. Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, về tổng thể, thị trường căn hộ khách sạn và thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đều cho thấy sự chuyển biến tích cực trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016.

 

 

Theo những thống kê trên cho thấy, tình hình bất động sản Đà Nẵng đang là một thị trường tiềm năng với những tăng trưởng vượt trội về chỉ tiêu kinh tế, gia tăng dân số cơ học, môi trường tự nhiên, thể chế chính quyền. Và các nhà đầu tư cũng đang ráo riết mạnh mẽ về các phương án khai thác, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

 Hoa Lâm - Tổng hợp nguồn internet

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza