Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thanh toán 52 triệu đồng mỗi tháng sở hữu căn hộ Centana Thủ Thiêm

28/11/2016 09:00

Với giá 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện, khách hàng chỉ phải thanh toán 2% giá trị hợp đồng mỗi tháng.

Theo đại diện Công ty Rio Land - đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm, dù 26/11 mới giới thiệu, nhiều người mua để ở lẫn giới đầu tư vẫn tới tìm hiểu và thăm quan căn hộ Centana Thủ Thiêm. Trong đợt này, Rio Land chỉ giới thiệu 300 căn có vị trí đẹp.

Vị đại diện phân tích, tốc độ phát triển đô thị nhanh với hàng loạt dự án bung hàng khiến quỹ đất ngày càng khan hiếm. Các căn hộ trên đại lộ Mai Chí Thọ - tuyến đường xương sống kết nối trực tiếp với quận 1 luôn có biên độ tăng giá cao nhất trong khu vực. Hiện, giá mặt bằng căn hộ tại đây là 40-50 triệu đồng một m2 và khu vực An Phú tầm 30-37 triệu đồng một m2. Bởi vậy, mức giá 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện tại Centana Thủ Thiêm khá hợp lý, thu hút nhiều người mua.

Centana Thủ Thiêm là một trong số ít dự án bất động sản sở hữu vị trí 5 mặt tiền tại điểm giao nhau của các trục đường chính: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành - Dầu giây và đường Song hành cao tốc. Với mức giá hợp lý, mỗi tuần, dự án thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, tìm hiểu.

 

 

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ tại Centana Thủ Thiêm, Rio Land đưa ra phương thức thanh toán 2% giá trị căn hộ. Thay vì trả hàng trăm triệu đồng mỗi đợt, người mua Centana Thủ Thiêm chỉ phải góp từ 52 triệu đồng một tháng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Khách hàng không chỉ có không gian sống tiện ích mà còn có thể đầu tư sinh lời.

 

 

Theo đại diện Rio Land, mức giá này có được nhờ chủ đầu tư - Công ty Điền Phúc Thành đã sở hữu quỹ đất đẹp từ sớm cùng 10 năm kinh nghiệm chuyên phát triển bất động sản khu Đông với các dự án tiêu biểu như khu cao ốc phức hợp phường Phú Hữu quận 9, khu dân cư Centana quận 9... Tận dụng triệt để những lợi thế này, Điền Phúc Thành dồn nhiều tâm huyết để phát triển một dự án chất lượng với giá thành cạnh tranh.

"Nền tảng từ nguồn tài chính và kinh nghiệm nhiều năm phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn cũng giúp chủ đầu tư tự tin áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công như cam kết", vị đại diện nói.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết