Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thanh toán 510 triệu đồng, sở hữu căn hộ trung tâm quận 7

30/12/2016 08:41

Với mức giá 1,7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ hoàn thiện, khách mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, tương ứng với 510 triệu đồng, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát dự kiến giới thiệu hơn 100 căn hộ ra The Golden Star thị trường trong thời gian tới. Với mức giá 1,7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ, khách mua nhà đợt này chỉ cần thanh toán 30%, tương ứng với 510 triệu đồng. Phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ. Nếu có nguồn tài chính tốt, khách hàng có thể chọn các phương án thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu 3% hoặc 5%.

Bên cạnh đó, 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ The Golden Star giai đoạn 2 sẽ nhận 5 chỉ vàng SJC và cơ hội trúng thưởng một xe Honda SH, 2 xe Honda Vision, 6 điện thoại iPhone 7 trong lễ công bố dự án.

 

 

The Golden Star nằm giữa trung tâm hành chính quận 7, ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng quy hoạch bài bản, hiện đại. Dự án cao 26 tầng có quy mô 478 căn, diện tích 50-83m2, ưu tiên cho không gian sống. Tất cả căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, gió trời. 

Đại diện chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát cho biết, mức giá 1,7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ có được nhờ sự kết hợp bổ trợ giữa các mảng kinh doanh của Hưng Lộc Phát với nhau. Ngoài bất động sản, doanh nghiệp còn chiếm thị phần lớn trong thị trường đá Marble, Granite và bê tông.

Chủ đầu tư sử dụng vật liệu hoàn thiện căn hộ của các thương hiệu uy tín như sàn phòng khách lót gạch cẩm thạch, phòng ngủ dùng ván lót sàn nhập khẩu từ Đức; sảnh đón khách sử dụng đá ốp tường. Căn hộ bàn giao hoàn thiện với đầy đủ thiết bị cho từng không gian công năng, cư dân có thể đến ở luôn.

Dự án do Công ty Ong & Ong của Singapore tư vấn thiết kế; quản lý, giám sát xây dựng bởi Tập đoàn Artelia (Pháp) và tổng thầu Hòa Bình thực hiện thi công.

 

 

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, hiện nay, người mua nhà không chỉ chú trọng tới phân khúc, vị trí, giá cả mà còn cả hệ thống tiện ích, chất lượng căn hộ. Những dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố này sẽ thu hút khách hàng. Tuy nhiên, những chủ đầu tư tiềm lực tài chính tốt, có nguồn lực về xây dựng, quỹ đất mới đủ sức cạnh tranh.

"Dự án The Golden Star thu hút nhiều người mua nhà bởi có nhiều ưu điểm từ thiết kế, giá bán đến chính sách thanh toán và địa thế", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Ngoài dịch vụ ngoại khu tại chỗ của khu trung tâm quận 7, cư dân có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ công cộng từ bệnh viện, trường học, mua sắm đến vui chơi giải trí… Mọi người chỉ cần di chuyển khoảng 5-10 phút có thể vào trung tâm quận 1 hoặc khu Phú Mỹ Hưng đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp. Những yếu tố này giúp dự án thanh khoản tốt hơn.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết