Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thành lập liên minh BĐS S6 đầu tiên tại miền Trung - Tây Nguyên

18/03/2016 09:01

Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son, Vip Real hình thành Liên minh bất động sản S6 đầu tiên tại miền Trung - Tây Nguyên.

Him Lam Phú Đông dự án căn hộ sắp được ra mắt khách hàng

400 căn hộ cao cấp từ công ty Him Lam Land sẽ được ra mắt khách hàng được nằm trong dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.

Đây là 6 công ty bất động sản lớn đã và đang hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng. Việc kết hợp này nhằm tạo nên sự gắn kết chặt chẽ, sự phát triển bền vững, đảm bảo mang lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng.

Sự kiện diễn ra sáng ngày 15/3 tại Đà Nẵng. Đất Xanh Miền Trung là đơn vị tiên phong xúc tiến thành lập liên minh. Sau một thời gian tương tác với nhiều doanh nghiệp cùng ngành, đơn vị này đã nhận được sự tham gia của Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real.

Ngay trong buổi ra mắt cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa các chủ đầu tư và Liên minh S6 như chủ đầu tư dự án FPT City ký kết cùng công ty First Real, công ty Nhà Đà Nẵng - chủ đầu tư dự án The Monarchy bắt tay với công ty Thiên Kim.'

Liên minh S6 hoạt động theo quy định, điều lệ đã được các thành viên thống nhất. Các thành viên là những công ty và các sàn bất động sản đồng đều nhau về năng lực, sở hữu từng thế mạnh riêng nhưng cùng phát huy tối đa hiệu quả làm việc để hướng tới sự chuyên nghiệp và khẳng định tên tuổi trên bản đồ kinh doanh địa ốc tại Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung, Chủ tịch Liên minh cho biết: "Sự hợp tác này nhằm tạo nên tính minh bạch và góp phần phát triển thị trường bất động sản theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thị trường bất động sản Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ, bền vững".

Với những thành công nhất định, tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng, hơn thế nữa là mỗi công ty đều có một thế mạnh riêng. S6 ra đời với mong đợi đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và đa dạng hơn về lựa chọn.

Theo Alinhadat - tổng hợp VnExpress

Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas

Ngày 10/10/2015, Tập đoàn Vingroup "trình làng" dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với chính sách chia sẻ lợi ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết