Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tập đoàn Nam Cường giới thiệu 2 sản phẩm cao cấp tại TP HCM

21/11/2016 14:42

Hai sản phẩm nổi bật là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland, khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị mới Dương Nội.

Tham dự Hội nghị Bất động sản 2016 với chủ đề "Xây dựng tương lai" do Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức tại TP HCM ngày 15/11, Tập đoàn Nam Cường giới thiệu nhiều dự án nổi bật. Trong đó có hai sản phẩm bất động sản cao cấp tiêu biểu của năm là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland và khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Đây là những sản phẩm thể hiện rõ nét định hướng phát triển các dự án bất động sản, đô thị bền vững ở phân khúc cao cấp hướng đến những giá trị sống "xanh - an - lành" trong giai đoạn tới của Nam Cường.

 

 

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường chia sẻ, các sản phẩm của tập đoàn đang hướng tới xây dựng tổ ấm bình an, những đối tượng cần được quan tâm của xã hội là trẻ em, phụ nữ, người già… với một lộ trình bài bản. Tập đoàn tập trung phát triển dòng bất động sản cao cấp nhưng không xa hoa, phô trương mà thể hiện ở chất lượng xây dựng, thiết kế hàng đầu, cộng đồng văn minh, tiện ích đồng bộ, xanh an lành, thân thiện với môi trường.

"Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển và đặt mình ở cương vị không chỉ là nhà đầu tư mà trong tâm thế của nhà phát triển sản phẩm bất động sản chân chính, mang tới gói giá trị sống bền vững cho cư dân...", bà Quỳnh Ngọc cho biết.

 

 

Theo bà Quỳnh Ngọc, trong các năm tiếp theo, Nam Cường sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm bất động sản cao cấp do chính tập đoàn phát triển. Dòng sản phẩm này đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn trong tâm thế một nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm, dự án thân thiện và bền vững với môi trường.

Trong hướng đi mới, Tập đoàn Nam Cường sẽ đầu tư vào khu vực phía Nam, cụ thể là khu phức hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Nam Cường Phú Quốc với quy mô 32,32ha...

 

 

Hội nghị bất động sản 2016 là dịp để các nhà phát triển, xây dựng và những người quan tâm đến cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản gặp gỡ, cập nhật những thông tin, xu hướng mới, đồng thời tìm hiểu về dòng vốn, nhận diện các cơ hội đầu tư cũng như các rủi ro tiềm ẩn…

Tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho hội nghị này, Tập đoàn Nam Cường quan tâm đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản. Thời gian qua, không chỉ tham gia các diễn đàn trong nước, tập đoàn còn thường xuyên tham gia các diễn đàn bất động sản quốc tế, gần đây nhất là Diễn đàn Bất động sản Việt Nam - Dubai 2016 diễn ra tại thủ đô của Dubai vào ngày 30/10 vừa qua.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết