Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tầm cỡ giải Oscar, WTA là giải thưởng vinh dự của những ông hoàng trong ngành Công nghiệp du lịch

13/10/2016 14:19

Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (gọi tắt là WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2016 năm nay sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort.

12 sắc áo đầy nhiệt huyết trong Lễ Khai Mạc Giải bóng đá Ali Cup BĐS Mở Rộng

Tối qua 10/10/2016 tại sân cỏ nhân tạo K34, Tân Bình đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Giải đấu Ali Cup – Bất động sản mở rộng. Ngay sau khi kết thúc sự ...

World Travel Award (WTA) là lễ trao giải hằng năm nhằm vinh danh những tổ chức cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Ra đời vào năm 1993, tính đến nay đã được 23 năm hoạt động, WTA được ví như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch. Điều này cho thấy được uy tín, cũng như quy mô tầm cỡ của giải thưởng này.

Giải thưởng WTA bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Lễ trao giải diễn ra tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. đây là resort đã 2 lần đạt danh hiệu resort sang trọng nhất châu Á vào năm 2013 và resort sang trọng nhất thế giới năm 2015. Chính vì thế, WTA đã quyết định tổ chức lễ trao giải lần thứ 23 khu vực châu Á và châu Đại Dương tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

 

Tại lễ trao giải WTA khu vực Châu Á và châu Đại Dương 2016 lần này sẽ có sự góp mặt của hơn 200 khách mời VIP, đại diện các hãng hàng không, khách sạn, resort, lữ hành, … hàng đầu khu vực châu Á và châu Đại Dương…

Ngoài ra, còn có sự tham gia của giới truyền thông quốc tế đưa tin về sự kiện. Dự kiến sự kiện lần này sẽ thu hút được 1,7 triệu lượt người đọc và hơn 20 triệu lượt người xem trên toàn cầu.

Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc sở Du lịch Đà Nẵng khẳng định: “Đây là cơ hội tốt để thúc đẩy quảng bá hơn nữa hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến với các nước trên thế giới, tạo ấn tượng về cảnh quan, con người Đà Nẵng xứng đáng với vị thế của một thành phố năng động của du lịch và sự kiện quốc tế”.

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết