Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức

von-tin-dung-bat-dong-san-chuyen-huong-dong-chay
Tăng trưởng tín dụng bất động sản (BĐS) nửa đầu năm được thống kê lên tới 11% cho thấy, việc giải ngân của ngân hàng cho lĩnh vực này có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Nhưng số liệu thống kê các doanh nghiệp niêm yết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và BĐS lại cho thấy rằng, dòng vốn này hầu như không chảy trực tiếp vào doanh nghiệp mà có thể thông qua nghiệp vụ tài trợ vốn cho các giao dịch của người dân.
6 năm trước
582canh-bao-tin-dung-bds-tang-70-so-voi-nam-2012
Năm nay, hàng loạt ngân hàng đẩy mạnh hỗ trợ vốn cho những dự án bất động sản (BĐS), đẩy tín dụng ngành này đã tăng đến gần 11% làm nhiều người lo ngại, liệu “bơm” vốn ồ ạt cho những dự án rất lớn có tạo "cơn sốt ảo" hay nguy cơ “bong bóng” quay trở lại?
6 năm trước
549

can-trong-voi-von-chay-vao-bds-khi-tin-dung-tang-cao
Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế (Ngân hàng Nhà nước) Nguyễn Tiến Đông cho hay, tính đến hết tháng 8/2015, tăng trưởng tín dụng đã đạt mức 10,23% so với cuối năm ngoái, gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2014 (4,5%), tương đương với mức tăng trưởng tính tới tháng 11 của năm vừa qua.
6 năm trước
574


den-ocb-vay-mua-nha-lai-suat-thap-nhat
7%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu, mức lãi suất thấp nhất hiện nay và được ân hạn vốn lên đến 12 tháng cùng nhiều ưu đãi khác là điểm nổi bật của gói cho vay ưu đãi được OCB cung ứng cho khách hàng mua các dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào của Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long.
6 năm trước
606


tin-dung-bds-tang-thi-truong-co-du-suc-hap-thu
Tín dụng cho bất động sản (BĐS) không phải tới bây giờ mới bắt đầu được khơi thông. Tuy nhiên, có khả năng các dòng chảy từ đầu năm tới nay chỉ được đánh giá ở mức “cầm chừng” so với những tín hiệu cho thấy dòng vốn sẽ chảy mạnh hơn vào địa ốc trong thời gian tới.
6 năm trước
611DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM

the-muse-da-nang

The Muse Đà Nẵng

Sơn Trà, Đà Nẵng

regal-legend-quang-binh

Regal Legend Quảng Bình

Đồng Hới, Quảng Bình

hon-thom-paradise-island-phu-quoc

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Phú Quốc, Kiên Giang

casa-del-rio-hoa-binh

Casa Del Rio Hòa Bình

Hòa Bình, Hòa Bình

hp-intermix-bac-giang

HP Intermix Bắc Giang

Bắc Giang, Bắc Giang