Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng tri ân khách hàng thân thiết

04/01/2017 08:56

400 khách hàng cùng gia đình vừa trở thành những vị khách đầu tiên trải nghiệm khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và tham gia đại nhạc hội tại đây.

Ưu đãi này dành cho chủ sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Sun Grand City Thuy Khue Residence. Đây là những hoạt động trong chương trình "Bình minh trên biển" do Sun Group tổ chức từ ngày 21/12 đến 25/12. 

 

 

Cụ thể, các khách hàng thân thiết được trải nghiệm khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế; tận hưởng không gian trong lành của bãi Khem, lướt cano quanh đảo ngọc... Ngoài ra, còn được tham gia đại nhạc hội tại Nam Phú Quốc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Thu Phương, Đăng Dương, Tùng Dương, nghệ sĩ violin Anh Tú...

 

 

Theo đại diện Công ty Sun Realty, đơn vị phân phối bất động sản Sun Group, đa phần khách hàng tham dự chương trình đều ấn tượng với các hoạt động tri ân cũng như những nét độc đáo của công trình do đơn vị làm chủ đầu tư. Qua đó, nhiều người cho biết sẵn sàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

"Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Sun Group liên tục tạo ra cho các khách hàng sở hữu bất động sản của mình. Trong thời gian tới, các hoạt động tri ân sẽ còn hấp dẫn và nhiều bất ngờ hơn", vị đại diện cho biết.

Bên cạnh việc sở hữu các sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Sun Group, khách hàng còn trở thành một thành viên của SOL Club và sở hữu nhiều đặc quyền ưu đãi. Ngoài việc nắm giữ cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao, bền vững, chủ sở hữu còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hệ thống khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí do tập đoàn làm chủ đầu tư.

 

 

Sắp tới, Sun Group sẽ tiếp tục hướng đến tầm nhìn phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí quy mô quốc tế tại Nam Phú Quốc và có chiến lược đưa nơi này trở thành điểm đến hấp dẫn trong khu vực. ​Tập đoàn chú trọng đến yếu tố thiên nhiên trong các dự án, đan xen giữa kiến trúc và nội thất, đem đến cho chủ sở hữu các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng nhiều tiện ích 5 sao. Đây là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu các sản phẩm bất động sản ở khu vực đảo ngọc Phú Quốc để nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời.

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết