Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

[Sự kiện] “Tậu nhà sang, trúng xe xịn” cùng tập đoàn Đất Xanh trong buổi ra mắt dự án căn hộ cao cấp Opal Garden

11/09/2016 15:37

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 11/09/2016, đã diễn ra Lễ công bố dự án căn hộ cao cấp Opal Garden do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Sự kiện được tổ chức tại trung tâm hội nghị GEM Center, quận 1, với sự tham gia của hơn 20 sàn giao dịch, cùng đại diện của tập đoàn Đất Xanh và khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Khánh Hưng – giám đốc điều hành tập đoàn Đất Xanh đã phát biểu giới thiệu sơ lược đôi nét nổi bật về dự án căn hộ Opal Garden, ông cho biết thêm những khách hàng đặt cọc trong ngày hôm nay sẽ được giảm 2% giá mua căn hộ và có cơ hội mang về những phần quà vô cùng giá trị.

 

Bên cạnh đó, đại diện ngân hàng VP Bank cũng lên tiếng sẽ hỗ trợ cho vay với mức lãi suất cực ưu đãi 7,9%/năm cho quý khách hàng đặt mua căn hộ Opal Garden.

 

Những lợi ích hấp dẫn từ phía chủ đầu tư và đối tác chiến lược khiến khách tham dự cảm thấy vô cùng hào hứng. Chỉ trong vòng 1 giờ kể từ lúc bắt đầu chương trình, nhân viên kinh doanh từ các sàn giao dịch đã nhanh chóng chốt cọc với khách hàng ưu tiên 1 và đợt giao dịch kế tiếp cũng diễn ra rất suông sẻ khi số lượng giao dịch thành công càng lúc càng tăng dần.

Kết thúc sự kiện là phần bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng đặt cọc thành công căn hộ Opal Garden với những phần quà “khủng” như: TV, tủ lạnh, lò vi sóng và đặc biệt là chiếc SH125i.

 

Dưới đây là một số hình ảnh xuyên suốt buổi lễ:

Hoài Trâm - Phúc Lộc

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết