Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sự kiện ra mắt căn hộ Viva Riverside - Mua nhà trúng vàng cực hấp dẫn

22/08/2016 08:06

8 giờ sáng chủ nhật ngày 21 tháng 08 năm 2016, tại tòa nhà MH đường Võ Văn Kiệt, quận 5, đã diễn ra buổi công bố chào bán căn hộ Viva Riverside. Tham gia trong sự kiện sáng nay gồm có 2 sàn giao dịch Danh Khôi Việt, Vietcomreal và khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Viva Riverside - Căn hộ mang tài vượng đến cho khách hàng

Ông lớn Vietcomreal vừa tung ra thị trường dự án căn hộ xanh Viva Riverside được ví như một căn hộ đạt chuẩn phong thuỷ “mang lại tài vượng cho khách hàng”. ...

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu  của mọi người cũng ngày càng cao, không chỉ đơn thuần là tìm cho mình một nơi để ở, họ còn mong muốn tổ ấm của mình phải có tính thẩm mỹ cao. Thấu hiểu được điều đó, Vietcomreal đã đưa ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside, nơi mà bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn nếp sống văn minh, hiện đại và cùng hòa nhịp với sức sống đô thị tràn đầy năng lượng. Đến với buổi công bố chào bán căn hộ Viva Riverside, khách hàng vừa được tham quan không gian tinh tế của căn nhà mẫu vừa được thưởng thức những ly cà phê đậm vị, thơm ngon và mang về cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

 

Mở đầu sự kiện, khách hàng được hướng dẫn tham quan không gian xung quanh nhà mẫu và nghe nhân viên kinh doanh giới thiệu chi tiết về dự án căn hộ Viva Riverside.

 

Buổi chào bán diễn sôi nổi, lượng khách đến tham quan nhà mẫu ngày càng đông. Chỉ sau một giờ kể từ lúc bắt đầu, chương trình đã có được vị khách đầu tiên (anh Nguyễn Chí Dũng) đặt cọc thành công căn hộ và may mắn mang về cho mình phần quà trị giá 3 chỉ vàng.

 

Buổi ra mắt kết thúc thành công khi rất nhiều khách đến tham dự tỏ ra rất hứng thú với hướng thiết kế, cũng như cách bày trí nội thất của căn hộ và tiến hành đặt cọc ngay sau đó.

Dưới đây là một vài hình ảnh cuả nhà mẫu Viva Riverside

Hoài Trâm - Phúc Lộc

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết