Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

[Sự kiện] "Nhận nhà ngay - vàng trao tay cùng Viva Riverside"

15/10/2016 09:44

Sáng mai ngày 16 /10 tại Nhà mẫu dự án Viva Riverside – tầng 16 tòa nhà MH, số 728 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp HCM sẽ diễn ra chương trình ưu đãi hấp dẫn “ NHẬN NHÀ NGAY – VÀNG TRAO TAY CÙNG VIVA RIVERSIDE”

DKRV giới thiệu dự án Viva Riverside

Vừa qua, công ty BĐS Danh Khôi Việt (DKRV), đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ thương mại Viva Riverside, chào bán ra thị trường với giá bán chỉ từ 1,3 ...

Viva Riverside là một dự án được xây dựng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là những đôi cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình trong khoảng  20-35 triệu đồng/ tháng. Từ ngày ra mắt thị trường, chủ đầu tư dự án Vietcomreal không ngừng đưa ra những chính sách bán hàng, những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

 

 

Tiếp nối những chương trình đã diễn ra , vào sáng mai, ngày 16/10 chủ đầu tư tiếp tục đưa ra một chương trình ưu đãi tuần lễ vàng “ NHẬN NHÀ NGAY – VÀNG TRAO TAY CÙNG VIVA RIVERSIDE” được diễn ra tại tầng 16 tòa nhà MH, số 728 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp HCM.

 

Timeline chương trình:

08h – 10h: Tea break/ Giới thiệu dự án và tham quan nhà mẫu

10h – 10h15: Công bố chính sách bán hàng ưu đãi

10h15 – 11h: Khách hàng nhận thông tin từ nhân viên tư vấn

11h: Công bố khách hàng nhận thưởng

12h: Kết thúc chương trình, tặng quà lưu niệm.

 

Viva Riverside là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu cho mình một vị trí đắc địa ở trung tâm Tp Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại đường Võ Văn Kiệt, một tuyến đường hiện đại bậc nhất của thành phố, nơi có hạ tầng phát triển giao thông phát triển đồng bộ và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

 

Bên cạnh một “vị trí vàng:, dự án còn được đầu tư đầy đủ tiện ích để phục vụ cho cư dân ở đây, tạo nên một không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, đẳng cấp và an toàn. Ngoài ra, thiết kế căn hộ còn được thiết kế tinh tế, chú trọng về yếu tố phong thủy, mang lại giá trị cao cho dự án.

 

Một số hình ảnh nhà mẫu của dự án:

 

 

 

 

 

Hiền Linh

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết