Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sống tiện nghi trong căn hộ đa năng Sunrise Cityview

21/12/2016 09:47

Hưởng lợi từ hệ thống tiện ích nội khu cùng vị trí đắc địa, căn hộ đa năng officetel Sunrise Cityview là nơi kinh doanh thuận tiện và nơi an cư cho các bạn trẻ.

Nằm giữa trung tâm quận 1 và Nam Sài Gòn, Sunrise Cityview kết nối hai khu vực sôi động bậc nhất TP HCM, thuận tiện cho công việc và cuộc sống thường nhật. Từ dự án, chỉ mất vài phút, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm tài chính quận 1, khu đô thị phía Nam thành phố, khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận hay các quận lân cận khác như quận 4, 5, 8, Nhà Bè...

"Với vị thế có tính liên kết vùng cao, những khu văn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn là mảnh đất 'phát nghiệp' cho nhóm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics; văn phòng tư vấn luật, tư vấn du học; nhóm start-up…", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

 

Sunrise Cityview hội tụ chuỗi dịch vụ giải trí cao cấp của cả khu Nam Sài Gòn lẫn trung tâm quận 1. Với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại gồm hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…, không gian sống và làm việc đẳng cấp (tiện ích văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát an ninh, và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp), officetel Sunrise Cityview là nơi kinh doanh và nơi an cư đẳng cấp cho các bạn trẻ.

 

 

Với mức giá từ 1,45 tỷ đồng, khách hàng có thể thanh toán 50% đến khi nhận nhà, trong đó đợt một thanh toán 20% (khoảng 290 triệu đồng), phần còn lại thanh 1% một tháng, lãi suất 0%... Chủ đầu tư còn tặng gói nội thất trị giá đến 60 triệu đồng cho khách mua nhà. Với những ưu đãi này, các bạn trẻ có thể sở hữu căn hộ tiện ích và hoạch định kế hoạch kinh doanh sinh lời trong tương lai.

 

 

Hiện, số lượng căn hộ officetel có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ không còn nhiều. Nhờ vậy, officetel Sunrise Cityview thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Kênh Tẻ cùng giá bán cạnh tranh. Sự kiện khai trương nhà mẫu officetel Sunrise Cityview vừa qua cũng thu hút lượng lớn khách hàng đến thăm quan và đặt mua.

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết