Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sống động thị trường nhà đất

12/04/2016 15:00

Sông có nguồn, cây có cội, con người phải có nhà. Làm sao để chọn cho mình một căn nhà phù hợp với túi tiền mà vẫn thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của phương Tây

Theo tình hình bất động sản của năm 2015 tại TP.HCM và Hà Nội vừa qua, đã cho chúng ta thấy những biến chuyển tốt đẹp và mạnh mẽ về thị trường nhà đất. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì thị trường nhà đất trong những năm tới sẽ tiếp tục phát triển và giữ vững phong độ ở một mức độ nhất định.

Hiện nay, thị trường nhà đất đang diễn ra rất nóng tại TP.HCM, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu đưa vào khởi công với mật độ xây dựng cao, những dự án trước đó đã bắt đầu mở bán và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, giá cả của những căn hộ sẽ được hình thành trong tương lai lại rất hợp lí với khách hàng, có nhiều diện tích nhỏ vừa cho tới lớn phù hợp với những gia đình có ít hay nhiều thành viên,  view đẹp, thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, an ninh luôn được kiểm soát 24/7.

Nhiều tiện ích như trung tâm thương mại ngay dưới chân mình ở, phòng tập gym-yoga, hồ bơi, sân chơi cho thiếu nhi lẫn người già, tầng giữ xe khép kín và chặt chẽ, đặc biệt là được nằm trong những tuyến đường huyết mạch dẫn đến các quận trung tâm,gần trường mẫu giáo, trung học cơ sở,phổ thông,bệnh viện. Với những chính sách ưu đãi, gói vay 30.000 tỷ luôn hỗ trợ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, thủ tục đơn giản là có thể nhận ngay một căn nhà mình mơ ước.

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết