Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

SÔI ĐỘNG LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI TRIỂN KHAI DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER

17/05/2018 10:07

500 NGỌN LỬA RỰC CHÁY SẴN SÀNG CHINH PHỤC DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Sáng nay, ngày 15/5/2018, tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (nhà hợp tác phát triển dự án Southgate Tower) đã tổ chức chương trình ra quân triển khai và ký kết đại lý chiến lược triển khai dự án Southgate Tower với các đơn vị: Công ty CP TM DV BĐS Nguyên Long, Công ty CP DV BĐS Phát Hưng, Công ty TNHH TV BĐS Ngôi sao Hưng Phát. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, hứng khởi với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị đại lý.

Cùng với lễ ký kết, Nhà phát triển dự án DKRV đã cung cấp những thông tin chính thống về dự án Southgate Tower đến các đơn vị đồng phân phối triển khai dự án, sẵn sàng tinh thần và năng lượng để chinh phục thành công dự án.

Với vai trò là 1 nhà phát triển căn hộ cao cấp với dự án Southgate Tower, DKRV tự hào mang đến cho cư dân Southgate Tower không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh.
Dự án Southgate Tower toạ lạc trên Khu Đất 4323.6 m2, cao 29 tầng, bao gồm:
- 02 tầng hầm – 1 tầng lửng
- Khối đế 8 tầng: Tiện ích nội khu và Officetel. 
- Khối tháp 21 tầng: 02 Block SG01 và Block SG02 với hơn 300 Căn hộ cao cấp

Southgate Tower, được sự bảo chứng bởi những thương hiệu vô cùng uy tín như: Đơn vị xây dựng: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Đơn vị quản lý: Công ty CP QL BĐS Bình Minh Thăng Long sẽ góp phần tạo nên sức hút của dự án trên thị trường. Southgate Tower được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của thị trường căn hộ cao cấp trung tâm của Khu Nam Sài Gòn trong năm 2018.

Nguồn:dkrv.com.vn

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết