Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sở hữu căn hộ chuẩn xanh quốc tế với 750 triệu đồng

23/11/2016 09:37

Ecohome Phúc Lợi đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính thế giới (IFC). 

 

Ecohome Phúc Lợi là dự án thứ 2 tại Hà Nội nhận được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của IFC sau khi vượt qua các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật xây dựng và công nghệ. Theo chủ đầu tư Capital House, tại dự án sử dụng 8 hạng mục thiết kế và công nghệ cho công trình xanh.

Ecohome Phúc Lợi thiết lập hơn 200 tấm pin năng lượng mặt trời với công suất 250W để phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Các loại đèn LED được sử dụng với kích thước nhỏ và công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.

Tường ngăn sử dụng vật liệu không nung, bảo vệ căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Phần mái được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp chi phí điều hòa giảm bớt trong các điều kiện nắng nóng…

Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, hệ thống sen - vòi trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của gia đình…

Chủ đầu tư ước tính cư dân sẽ giảm tối thiểu 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng. "Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng, đặc biệt là những cư dân có thu nhập trung bình ở các vùng lân cận", đại diện Capital House chia sẻ.

Ngày 19/11, tại lễ khai trương căn hộ mẫu, đại diện IFC sẽ ký và trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án. Tại đây, những công nghệ ứng dụng xây dựng công trình xanh cũng được chủ đầu tư trình diễn.

 

 

Là dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế, Ecohome Phúc Lợi có giá bán từ 16,5 triệu đồng một m2. Với các căn hộ từ 46m2 với 2 phòng ngủ linh hoạt, tối đa diện tích sử dụng cho các gia đình cư dân, người mua chỉ bỏ khoảng 750 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ xanh tại dự án với 200 triệu đồng ban đầu.

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường 680 căn hộ, mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành.

 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết