Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Sadeco Phước Kiển - Nhà Bè là 1 trong 5 khu định cư của khu đô thị mới Nam Saigon

12/03/2016 10:23

Không nằm trong khu qui hoạch tổng thể khu Nam Saigon, nhưng là thành phần mở rộng của khu định cư Phước Kiển về phía Tây với diện tích 155ha, Sadeco sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, đạt chuẩn quốc tế.

Lễ động thổ dự án mới khu Nam-Exim Pearl Tower

Ngày 20/3/2016 vừa qua, chủ đầu Exim land chính thức tổ chức động thổ dự án Exim Pearl Tower, ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, cách ngã 4 Nguyễn Văn Linh và ...

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty cổ Phần phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco) đảm nhận làm chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật chính dự án Khu đô thị Sadaco Phước Kiển - Nhà Bè, cùng với các nhà đầu tư BĐS đầy bản lĩnh khác chắc chắn khu vực xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè sẽ có một khu đô thị kiểu mẫu đạt chuẩn quốc tế.

 

Là 1 trong 5 khu định cư của khu đô thị mới Nam Saigon, nằm trên địa bàn huyện Nhà Bè cách trung tâm quận 1 khoảng 5km theo đường Bắc Nam nay là đại lộ Nguyễn Lương Bằng. Diện tích 22ha, được qui hoạch 800 nền nhà, trong đó 300 nền nhà phục vụ cho nhu cầu tái định cư. Phần còn lại dành cho khách hàng có nhu cầu tìm nơi để ở.

Tại đây hình thành nên một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cư dân khu đô thị Sadeco Phước Kiển – Nhà Bè. Dự án sẽ tập trung quĩ lớn nhất để xây dựng các công trình công cộng:
- Công viên giải trí TDTT: 12,6ha
- Các trường học: 6,3ha
- Đặc biệt, dự án dành hẳn 05ha để qui hoạch một khu công viên hồ nước rộng lớn, một vùng không gian sông nước và cây cảnh hữu tình.
- Ba mặt Bắc - Tây - Nam của khu đất giáp rạch Hồ Neo, sông Ông Lớn, rạch Bà Thanh sẽ là địa điểm tuyệt vời cho việc lấy ý tưởng thiết kế những căn biệt thự ven sông.

Với 10ha cho dự án thành phần, Sadeco đã lên qui hoạch xây dựng 18 nhà liên kế phố, 92 biệt thự với mật độ cây xanh được phân bố đều và rộng tạo một môi trường sinh thái trong lành. Dự án Sadeco Phước Kiển - Nhà Bè được qui hoạch với lối thiết kế hiện đại và tiện dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, nghỉ ngơi giải trí, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và khang trang.

Hồng Điệp

Jamona Golden Silk

jamona-golden-silk
Diện tích: 7.6 ha
Hai mặt giáp sông, hơn 1km bờ sông, khí hậu mát mẻ
Bao gồm: nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ cao cấp.
Giá: 36-41 triệu/m2

Xem thêm ...

Vài điều về tuyến đường Lê Văn Lương-Nhà Bè

Trong số rất nhiều con đường lớn đang được đầu tư và tạo nên sự phát triển thịnh vượng cho khu vực phía Nam Sài Gòn như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết