Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Phú Mỹ Hưng bán tiếp 270 căn hộ giá từ 2 tỷ đồng

23/12/2016 15:38

Các căn hộ thuộc đợt 3 dự án Saigon South Residences sẽ giới thiệu ra thị trường vào tháng 1/2017, thay vì đợi đến sau Tết Nguyên đán như kế hoạch ban đầu.

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, trong 2 đợt công bố dự án Saigon South Residences vào tháng 10 và tháng 11 vừa qua, hơn 900 căn hộ của 3 tòa nhà A, B, C đã được khách hàng đặt mua. Đặc biệt các căn 2 phòng ngủ và căn hướng sông luôn trong tình trạng "cháy hàng". Do nhu cầu từ những khách hàng chưa mua được nhà trong 2 đợt trước vẫn còn và lượng khách quan tâm đến dự án liên tục gia tăng nên doanh nghiệp quyết định mở bán sớm hơn kế hoạch.

 

 

Phú Mỹ Hưng dự kiến sau Tết Đinh Dậu 2017 mới đưa sản phẩm đợt 3 của dự án Saigon South Residences ra thị trường. Tuy nhiên, sự kiện công bố sẽ diễn ra vào ngày 15/1 tới đây, sớm hơn dự định và sẽ có 270 căn thuộc tòa nhà E sẽ được giới thiệu trong đợt này.

Đây là tòa đơn nguyên đầu tiên của dự án chào bán, sở hữu đến 2 hướng nhìn ra sông ở hướng Đông và Nam. Phía Tây tận hưởng không gian xanh gồm công viên tĩnh tâm, vườn tiểu cảnh, không gian dạo bộ nhiệt đới. Mặt Bắc nhìn về nội khu là tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ của toàn dự án.

 

 

Là dự án thuộc chiến lược nhân rộng không gian sống tiêu chuẩn, chất lượng Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Chủ đầu tư phát triển hệ thống lên đến 69 tiện ích dịch vụ nội khu, phục vụ đa dạng nhu cầu cư dân, trong đó, có nhiều hạng mục chưa từng xuất hiện tại các dự án trước như vườn thể thao đa năng, khu công viên nước kết hợp hồ bơi rộng 1.700m2…

Saigon South Residences có mức giá dễ chịu, từ 2 tỷ đồng (đã gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì, VAT) cho căn 2 phòng ngủ. Trong toàn dự án, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng 60-70m2, chiếm 68% cơ cấu sản phẩm. Phần còn lại là các căn 3 phòng ngủ, diện tích sử dụng khoảng 87-97m2. Các loại diện tích này đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình trẻ, giới văn phòng…

Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách thanh toán dài hạn đến 3 năm, phương thức chia thành nhiều đợt, với mức từ 20 triệu đồng một tháng. Điều này giúp các khách hàng trẻ sắp xếp tài chính thuận tiện.

Ngoài ra, với những người muốn vay vốn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi vay trong khoảng 2 năm tính từ sau khi ký hợp đồng mua bán đến lúc nhận nhà. Căn cứ vào lịch thanh toán, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi vay trên 30% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, tham gia chương trình này, bên mua còn được ân hạn trả nợ gốc là 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngân hàng VietinBank là đối tác đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này.

 

 

Saigon South Residences là dự án đầu tiên phát triển bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trong khu vực phát triển về hạ tầng giao thông và xã hội. Dự án còn phát triển hệ thống lên đến 69 tiện ích dịch vụ nội khu, phục vụ đa dạng nhu cầu cư dân. Trong đó, có nhiều hạng mục chưa từng xuất hiện tại các dự án trước như vườn thể thao đa năng, khu công viên nước kết hợp hồ bơi rộng 1.700m2...

Chủ đầu tư cho biết đã đánh giá kỹ lưỡng về vị trí dự án để quyết định phát triển dự án tại khu vực này. Cụ thể dự án sẽ giao nhà vào cuối năm 2019 cùng lúc hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm của khu Nam cũng như khu vực xung quanh đưa vào sử dụng. Điều này còn tạo động lực cho bất động sản khu Nam tăng trưởng bền vững. 

 

 

Theo quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông của TP HCM từ nay đến năm 2020, khu vực dự án tọa lạc có nhiều công trình đang lên kế hoạch triển khai. Nổi bật là nút giao thông hầm chui và cầu vượt Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát. Cùng với đó là nhiều cây cầu mới cũng được xây dựng như cầu Nguyễn Khoái (cây cầu thứ hai bắc qua kênh Tẻ), cầu Rạch Đĩa 1, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Phước Khánh, cầu Bình Khánh.

Minh Trí

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết