Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Phú Gia Thịnh khai trương nhà mẫu chung cư cho người thu nhập thấp

25/11/2016 09:16

Với khoảng 200 triệu đồng, người thu nhập thấp có thể sở hữu căn hộ có thiết kế hợp lý với đầy đủ các phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân phơi…

Lễ cất nóc và khai trương nhà mẫu dự án nhà ở thu nhập thấp tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc vừa được Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh phối hợp với Công ty cổ phần STO tổ chức hôm 18/11.

 

 

Dự án nhà ở thu nhập thấp tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc là một trong những dự án trọng điểm của Phú Gia Thịnh, góp phần giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở cho cư dân và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.

Với mục tiêu "Vì một xã hội thịnh vượng", Phú Gia Thịnh đã hoàn thành nhà mẫu dự án nhà ở thu nhập thấp với chi phí ước tính khoảng 200 triệu đồng một căn, phù hợp với điều kiện tài chính của các cán bộ công nhân viên trong diện ưu tiên được phép mua.

Nhà ở thu nhập thấp gồm 2 block 5 tầng, 360 căn hộ được thiết kế hợp lý trong việc đón gió, sáng và đầy đủ các phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân phơi…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của gia chủ. Bên cạnh đó, hệ thống dãy kiot kinh doanh thương mại tầng một gồm các quán ăn, siêu thị, chợ sẽ tạo nên tiện ích tối ưu cho các cư dân sinh sống nơi đây.

Với vị trí thuận lợi liền kề khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, các tiện ích bao bọc xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan hành chính, trung tâm thể thao, ngân hàng, khu dân cư hiện hữu… giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi.

 

 

Ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc Phú Gia Thịnh cho biết, dự án nhà ở thu nhập thấp sẽ được cất nóc sớm hơn dự kiến 30 ngày. Lễ cất nóc và khánh thành nhà mẫu đánh dấu bước tiến quan trọng của dự án, đem đến nơi an cư ổn định cho người dân lao động tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc. Với mức giá chưa đến 200 triệu đồng cùng sự hỗ trợ tài chính  từ UBND tỉnh Quảng Nam, người dân lao động có thể sở hữu nơi an cư ổn định, chi phí phù hợp và gần nơi làm việc vô dùng thuận tiện.

"Ngay khi hoàn thành và đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án nhà ở thu nhập thấp đầu tiên tại thị xã Điện Bàn được đầu tư chuyên nghiệp, tạo động lực phát triển cho khu vực dân cư tại đây, góp phần xây dựng khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc ngày càng phồn vinh và thịnh vượng", ông Triệu nhấn mạnh.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết