Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Phân tích thị trường BĐS tại buổi toạ đàm đàm “Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Cơ hội và rủi ro”

27/07/2016 14:17

Buổi toạ đạm được tổ chức vào ngày 26/07 tại trụ sở chính toà soạn Báo Giao Thông số 18 Phạm Hùng, Hà Nội. Với sự tham gia của đại diện Bộ Xây Dựng, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Tế - Tài Chính, đại diện Hiệp Hội BĐS Việt Nam, các ngân hàng lớn, luật sư và một số chủ đầu tư đến toạ đàm và đặt câu hỏi.

[QC] Ấn tượng với nhiều giao dịch thành công tại lễ mở bán đợt I dự án Him Lam Phú Đông.

Sáng nay vào lúc 9:00 tại dự án Him Lam Phú Đông long trọng diễn ra lễ mở bán đợt 1 dự án nhà phố - căn hộ khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. ...

Các ông lớn hiện đang rục rịch tung ra các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch, vì thế trong thời gian gần đây BĐS nghỉ dưỡng được các chuyên giá đánh giá khá nón, phát triển tốt, đầu tư thì sẽ sinh lời cao thay cho phân khúc BĐS nhà ở. Tuy nhiên, thị trường nào cũng tìm ẩn những rủi ro khó đoán.  Một số nguồn tin cho biết không ít mô hình kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng mang hơi hướng kinh doanh đa cấp điều này gây hoang mang và nghi ngờ cho khách hàng và nhiều chủ đầu tư. Tại một vài dự án đã phát sinh tranh chấp nghiêm trọng giữa chủ dự án và nhà đầu tư.

Tại buổi tọa đàm chủ đề “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội và rủi ro”, các bên tham gia sẽ chia sẻ, giải đáp những câu hỏi của độc giả về mô hình kinh doanh bất động sản đầy hấp dẫn, đồng thời nhận diện những rủi ro và tìm hướng khắc phục, đề xuất hoàn thiện hành lang pháp lý cho loại hình kinh doanh này. 

Anh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết