Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tứcdoi-dai-co-van-chua-thay-nha-dau
Giấc mơ mua nhà của người trẻ nói riêng và người Việt nói chung là điều kiện cần và đủ đề nhiều chủ đầu tư bò vốn ra đầu tư xây dựng nhiều dự án. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng giữ đúng lời hứa với khách hàng...
5 năm trước
602


nhung-ly-do-khien-phan-khuc-can-ho-cao-cap-chua-bao-gio-het-hot-trong-cac-do-thi-lon
Đối với những khách hàng ở phân khúc cao cấp, tài chính đối với họ thật sự không phải là vấn đề lớn. Họ chọn một căn hộ được gọi là cao cấp vì sự an tâm về an ninh, tiện ích hoàn hảo, giúp cuộc sống của các thành viên trong gia đình thêm phần thoải mái sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng nhờ dịch vụ quản lý chất lượng cao và cộng đồng văn minh nơi mình gắn bó.
5 năm trước
563

dau-tu-cho-thue-can-ho-du-doan-la-xu-huong-bds-nam-2017
Thành phố HCM từ lâu đã là trung tâm kinh tế của của cả nước, hằng năm nơi đây đón nhận hàng trăm ngàn dân nhập cư sinh sống và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu nhà ở tại địa bàn thành phố nhiều nhà đầu tư đã chuyển qua hình thức mua căn hộ đầu tư cho thuê. Dự báo đây là xu hướng BĐS trong năm 2017.
5 năm trước
536


ganh-nang-bat-dong-san-tren-vai-hoang-anh-gia-lai
Từ một “đại gia” trong ngành bất động sản, giờ đây hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lại là nông nghiệp. Tuy nhiên, dù cố gắng thoát khỏi mảng kinh doanh bất động sản ở Việt Nam nhưng nó vẫn là một gánh nặng đối với doanh nghiệp này.
5 năm trước
561


rinh-rap-lam-lai-suat-lien-ngan-hang-tang-nhe
Theo đánh giá của một số chuyên gia, phân khúc cho vay đang bước vào mùa cao điểm cuối năm có xu hướng tăng nhẹ. Điều này khiến thanh khoản hệ thống ngân hàng bớt tồn đọng. Chính vì điều này, khiến lãi suất liên ngân hàng trong thời gian sắp tới sẽ tăng nhẹ.
5 năm trước
558


muon-lam-dia-oc-thanh-cong-phai-che-bien-duoc-mon-an-hop-voi-khau-vi-cua-thi-truong
Trong kinh doanh bất động sản, yếu tố để đánh giá một dự án thành công hay không chính là giá trị gia tăng sau khi đầu tư. Do vậy, với một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nếu chủ đầu tư hướng đến mục tiêu cốt lõi ngay từ đầu và thực hiện mục tiêu một cách nghiêm túc thì họ đã thành công đến 80%.
5 năm trước
499