Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Novaland trao một kg vàng cho khách mua nhà

14/12/2016 13:09

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng "Khám phá hành trình Novaland, chủ đầu tư đã trao một kg vàng  999.9 cho khách hàng may mắn đầu tiên.

Ngày 11/12, Tập đoàn Novaland vừa tổ chức lễ tổng kết chương trình "Khám phá hành trình Novaland" tại Trung tâm hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM) với sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng. Đây là những người có giao dịch thành công trong tháng 9 và 10, tập trung ở sản phẩm căn hộ, shophouce, officetel, biệt thự của các dự án: Lakeview City, The Sun Avenue (quận 2); Sunrise Riverside (quận 7); Botanica Premier (quận Tân Bình)…

 

 

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, Novaland đã trao một kg vàng  999.9 cho anh Lê Hữu Đào - khách hàng sở hữu căn shophouse tại dự án Lakeview City (quận 2, TP HCM). Chia sẻ tại sự kiện, anh Đào quyết định chọn Lakeview City bởi dự án có quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, xây đúng tiến độ và bàn giao cùng lúc. Nơi đây còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, là chốn an cư và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cả gia đình. 

 

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương ở quận Tân Phú cũng là một trong những khách hàng may mắn trúng một cây vàng trong lễ tổng kết. Trong đợt rút thăm dành cho khách tham quan trước đó, chị cũng sở hữu một chiếc iPad Pro từ chủ đầu tư Novaland. Sắp tới, chị Hương sẽ trở thành cư dân của dự án RichStar (quận Tân Phú, TP HCM).

 

 

"'Khám phá hành trình Novaland' là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các công trình, tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đồng thời tìm hiểu rõ hơn về chuỗi hơn 30 dự án bất động sản trải rộng khắp các vị trí trọng điểm tại TP HCM của Novaland", lãnh đạo tập đoàn chia sẻ thêm.

Trong tương lai, Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những những sản phẩm khu phức hợp căn hộ - thương mại, khu đô thị quy mô lớn, không chỉ ở TP HCM mà còn vươn xa hơn đến nhiều tỉnh thành, trong đó có Đà Nẵng - tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung - Tây Nguyên.

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết