Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Nơi giao lưu, chia sẻ của người đam mê xe hơi-Diễn đàn Banxehoi.com

16/01/2016 11:26

Là một phần của trang tin Banxehoi.com, diễn đàn Banxehoi.com hoạt động với mục đích là nơi giao lưu, trao đổi thông tin, mua bán xe và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của những người quan tâm đến xe ô tô.


Banxehoi.com được xây dựng và phát triển bởi Đại Viêt Group – Tập đoàn công nghệ và truyền thông nổi tiếng, uy tín với những sản phẩm thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Đơn vị phát triển Batdongsan.com.vn – Website hàng đầu về lĩnh vực bất động sản với lượng truy cập, tốc độ phát triển cao nhất Đông Nam Á. Nhờ được kế thừa những công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phát triển website Batdongsan.com.vn, nên chỉ trong một thời gian rất ngắn, Banxehoi.com đã nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc và nằm trong Top các kênh truyền thông online hàng đầu về ô tô tại Việt Nam.

Diễn đàn Banxehoi.com là một phần của trang tin Banxehoi.com

Tiếp nối sự thành công của trang tin Banxehoi.com, diễn đàn Banxehoi.com ra đời với mục đích trở thành nơi giao lưu, bàn luận, trao đổi thông tin, mua bán xe và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của những người quan tâm đến xe ô tô. Diễn đàn này là một phần của trang thông tin Banxehoi.com, được hoạt động với triết lý Tri thức – Văn minh – Đoàn kết.

Nhằm đạt được mục tiêu đó, Ban quản trị diễn đàn luôn nỗ lực cập nhật những tin tức thời sự về thị trường xe hơi, các bài viết tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn cùng các vấn đề pháp luật liên quan. Những thông tin trên diễn đàn Banxehoi.com được chắt lọc, có tính đa chiều, độc đáo và được xây dựng từ chính những thành viên tham gia sinh hoạt.

Bên cạnh việc quan tâm xây dựng nội dung chất lượng, diễn đàn Banxehoi.com còn chú trọng đến việc tạo dựng một sân chơi cộng đồng với không khí đoàn kết, vui vẻ, thân ái. Những thành viên tham gia diễn đàn không có bất kỳ sự hạn chế, phân biệt nào mà hoạt động theo tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xe hơi. Chính những giá trị này sẽ hun đúc và tạo dựng nên một cộng đồng những người quan tâm đến xe hơi vững mạnh.


Diễn đàn Banxehoi.com là nơi để những người quan tâm đến

xe ô tô giao lưu, chia sẻ những thông tin liên quan


Diễn đàn Banxehoi.com bao gồm 5 phân mục chính: Nội quy, Tư vấn, Thảo luận xe, Bảo Trì và Hội nhóm. Cụ thể, phân mục Nội quy sẽ quy định cụ thể về nội dung các tin, bài được post lên diễn đàn, quy định về việc đặt Avatar, Nickname, những điều được khuyến khích và những điều nghiêm cấm thực hiện trên diễn đàn. Phân mục Tư vấn là nơi các thành viên chia sẻ những kiến thức về xe hơi, mua bán xe, các kinh nghiệm lái xe hay tư vấn những vấn đề pháp luật liên quan đến việc sử dụng xe ô tô. Phân mục Bảo trì và sửa chữa, những thành viên tham gia diễn đàn có thể chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các kiến thức về độ xe… Ở Phân mục Trao đổi, thảo luận chung về xe sẽ chia rõ khu vực dành cho các hãng xe, giúp cho các thành viên quan tâm đến từng hãng xe dễ dàng cùng nhau thảo luận và chia sẻ. Còn ở phân mục Giao lưu, hội nhóm là góc hội họp của các hội nhóm, câu lạc bộ trong diễn đàn. Đặc biệt, phân mục nhỏ Xây dựng thương gia là nơi thương gia và người mua xe trao đổi và chia sẻ về các giao dịch trên Banxehoi.com.

Tham gia diễn đàn, những thành viên sẽ có nhiều cơ hội dành được các ưu đãi hấp dẫn từ ban quản trị diễn đàn Banxehoi.com. Một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai đó là cơ chế thưởng và tích lũy điểm vào tài khoản của thành viên. Cụ thể, các thành viên post bài, tạo chủ đề mới (được Admin duyệt) và nhận được lượt “thích” từ các thành viên khác hay chủ đề của thành viên nhận được câu trả lời từ các thành viên khác… sẽ được Ban quản trị diễn đàn tặng điểm tương ứng khác nhau ở các mức độ điểm thường và điểm VIP. Với số điểm đó, thành viên có thể sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng khi đăng tin, được để chữ ký, nâng hạng tài khoản, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ:
Diễn đàn Banxehoi.com: http://banxehoi.com/diendan
Email: diendan@banxehoi.com
Hotline: 04.3212.3830 / 0904.573.739


(Theo Banxehoi.com)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết