Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Những lợi thế của dự án Thanh Xuân Complex

03/01/2017 09:18

Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ... là những yếu tố giúp dự án tăng sức cạnh tranh.

Chủ đầu tư của dự án Thanh Xuân Complex tiền thân là Công ty Cổ phần Vận tải Hành khách Thanh Xuân, được Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thương mại mua lại và tái cơ cấu, nâng vốn chủ sở hữu lên 305 tỷ đồng. Với việc triển khai thành công tổ hợp các công trình thuộc khu trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp Hapulico cùng nguồn lực tài chính vững vàng, chủ đầu tư tạo uy tín với người mua về tiến độ giao nhà, chất lượng nhà ở. 

 

 

Ra mắt vào tháng 11, dự án Thanh Xuân Complex tạo dấu án trên thị trường, thu hút nhiều khách hàng tham quan, tìm hiểu. Anh Hoàng Văn Phong ở Hà Nội cũng lựa chọn căn hộ tại dự án bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi làm việc cũng như đưa con đi học.

Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm, dẫn thẳng ra Lê Văn Lương, kết nối nhiều tuyến đường chính. Trong bán kính 2 km, cư dân dễ dàng di chuyển với hệ thống bệnh viện, trường học và siêu thị.

 

 

Bên cạnh đó, tiện ích hiện đại và đồng bộ cũng là yếu tố giúp dự án tăng sức cạnh tranh. Thanh Xuân Complex thuộc tổ hợp Hapulico Complex nên các cư dân sống tại đây có thể tận hưởng nhiều tiện ích bao gồm: bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool, trường mầm non "Những ngón tay bay" áp dụng phương pháp Montessori, siêu thị Fivimart, trung tâm đào tạo nghệ thuật FFC... Hệ thống nhà hàng Hapu Sky, Hapu cafe, trung tâm hội nghị và tổ chức tiệc cưới, sân tập golf trong nhà... cũng góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Không chỉ đảm bảo tiện ích nội, ngoại khu, thiết kế các căn hộ được sắp xếp kỹ theo trật tự phong thủy của người phương Đông theo từng mệnh. "Trên thế đất 'long quy tổ (rồng về tổ) hưng vượng, chủ sở hữu căn hộ sẽ phát huy các cung tốt, khắc chế cung xấu để có một cuộc sống thanh bình và thuận lợi, tăng tiến tài lộc cũng như danh vọng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng thường xuyên cập nhập tiến độ xây dựng thực tế của dự án nhằm cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng cho khách hàng. Với diện tích 5.344 m2, tòa nhà 24T3 có quy mô 24 tầng đã thi công xong phần thô của tầng 3 và 3 tầng hầm, trong đó mỗi tầng hầm có diện tích lên đến 5.598 m2. Dự kiến, Thanh Xuân Complex sẽ hoàn thiện và bàn giao trong năm 2018.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết