Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức

bac-thay-chup-hinh-tu-suong-cung-dong-vat
4 năm trước
439
Nhiếp ảnh gia Allan Dixon đến từ Ireland, được mệnh danh là "ông hoàng" của những bức ảnh tự sướng với động vật. Anh đi du lịch khắp nơi và chụp ảnh tự sướng với tất cả những con vật nào anh gặp. Chính những bức ảnh quá tuyệt vời này đã khiến anh trở thành tâm điểm của mạng xã hội.
tan-tong-thong-thu-45-cua-hoa-ky-donald-trump
4 năm trước
424
Bị coi là một kẻ ngoại đạo khi mới tuyên bố tranh cử, Trump dần dần khiến nước Mỹ và cả thế giới ngạc nhiên và lo lắng khi ông tiến thẳng vào cuộc đối đầu cuối cùng với bà Clinton. Và cuối cùng ông đã bước chân vào nhà trắng chính thức trở thành tân tổng thống thư 45 của Hoa Kỳ.
khach-san-cua-ong-donald-trump-bi-tay-chay-tu-khi-ong-tranh-cu
4 năm trước
426
Theo một tờ báo chính thống của Mỹ cho biết, sau khi tuyên bố chạy đua ứng cử vào Nhà trắng, các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch của tỷ phú Donald Trump đã chịu nhiều thiệt hại. Cuộc đua vẫn đang trên đà phát quyết, chưa biết kết quả như thế nào nhưng hiện tại nó đã gây tổn thất rất lớn đến tài chính và danh tiếng của ông trùm BĐS này.
16-kieu-do-sap-day-ngoan-muc
4 năm trước
417
Bắt đầu bằng một tiếng nổ lớn, sau đó chứng kiến cả tòa nhà đổ sập ngay trước mắt khiến người xem không khỏi cảm giác vừa sợ lại vừa tò mò. Tuy nhiên, những vụ nổ này thực hiện có chủ đích và được kiểm soát khá chặt chẽ nên mức độ nguy hiểm cũng hạn chế xảy ra. Dưới đây là hình ảnh cực hoành tráng của một số tòa nhà trên thế gới trong giây phút bị “khai tử”.
quoc-gia-o-nhiem-nang-dung-top-the-gioi-viet-nam
4 năm trước
695
Tổ chứ y tế thế giới (WHO) vừa công bố nghiên cứu mới nhất, Việt Nam đã "vươn lên" nằm trong top những nước ô nhiễm nhất thế giới. Từ các vụ việc như Formosa, Vũng Áng, hay gần đây nhất là hiện tượng cá chết trắng mặt nước Hồ Tây gây hoang mang cho người dân cả nước.
thi-truong-thu-cap-co-the-hoi-sinh-bds-singapore
5 năm trước
685
5
Theo báo cáo mới của Savills, lượng giao dịch BĐS tại Singapore đã bắt đầu tăng trở lại sau nhiều tháng trì trệ. Các chuyên gia phân tích cho rằng thị trường thứ cấp đóng vai trò quan trọng trong sự phục hồi của thị trường nhà đất tại “Đảo quốc Sư tử”.
thi-truong-bds-bo-dao-nha-khoi-sac-nho-chinh-sach-visa-vang
5 năm trước
633
5
Chính sách Visa Vàng do chính phủ Bồ Đào Nha ban hành được cho là có nhiều tác động tích cực đến sự phục hồi và khởi sắc mạnh mẽ của thị trường địa ốc nước này. Số lượng Visa Vàng được cấp đã tăng gấp ba lần trong tháng trước, cùng với đó là tăng trưởng đầu tư nước ngoài vào thị trường BĐS.