Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Nhiều doanh nghiệp đổ xô đầu tư vào dự án Sacramento Kings để có thẻ xanh Mỹ

22/07/2016 08:17

Ngay từ khi bắt đầu triển khai huy động vốn EB-5, đã có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư vào dự án Sacramento Kings để đủ điều kiện xin thẻ xanh Mỹ.

Mở bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden-Nơi an cư lý tưởng mở cửa là vườn, bước chân là phố

Ngày 23/7 sắp tới đây dự án bất động sản Hà Đô Centrosa Garden của tập đoàn Hà Đô, sẽ chính thức được mở bán, đây được xem là nơi an cư lý tưởng ...

Sacramento Kings là dự án đã tạo được 3.300 công việc toàn thời gian tại thời điểm hiện tại trong khi theo yêu cầu của Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) thì các nhà đầu tư EB-5 tham gia với dự án này sau 2 năm kể từ khi được cấp thẻ xanh đầu tiên I-526 chỉ cần 2.500 công việc toàn thời gian để được xét duyệt chuyển đổi từ thẻ xanh có điều kiện (I-526) sang thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn (I-829).

Dự án có cơ cấu vốn an toàn cho nhà đầu tư và Golden Gate Global – trung tâm vùng đã có hơn 600 hồ sơ đầu tư từ 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó hơn 400 hồ sơ đã nhận được chấp thuận I-526 mà chưa có hồ sơ nào bị từ chối. Dự án đang được triển khai đúng tiến độ và có kế hoạch khai trương vào tháng 10/2016.

Xét theo khía cạnh an toàn về thẻ xanh thì bằng chứng tạo ra 10 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ trên mỗi suất đầu tư 500.000 USD là quan trọng nhất. Như vậy với tổng số vốn kêu gọi từ việc đầu tư để lấy thẻ xanh Mỹ là 125 triệu USD (tương đương 250 suất) thì Sacramento King cần chứng minh họ phải tạo ra được 2.500 công việc.

Căn cứ thông tin từ báo cáo kinh tế về khả năng tạo việc làm mà dự án đã nộp vào USCIS thì với tổng số vốn 827 triệu USD đầu tư, dự án có khả năng tạo ra 7.770 công việc, gấp 211% so với yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Ngoài ra, nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vào dự án ở giai đoạn sắp hoàn thiện là một thuận lợi lớn vì tiền đầu tư được sử dụng đúng mục đích và số công việc theo quy định của chính phủ Mỹ đã được dự án tạo ra. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an tâm của nhà đầu tư về nguồn tiền đầu tư của mình và việc nhận được thẻ xanh cho gia đình..

 

 

Khu phức hợp Sacramento Kings ở trung tâm thủ phủ của bang California được đầu tư bởi JMA – Công ty đầu tư và phát triển bất động sản lớn nhất California (đại diện phần vốn góp 345 triệu USD) và chính quyền thành phố Sacramento (223 triệu USD) cùng với cam kết tất cả các sự kiện chính của thủ phủ bang California cũng sẽ diễn ra tại Sacramento Kings (tương đương với 200 sự kiện hàng năm bao gồm 43 trận đấu bóng rổ nhà nghề NBA). Dự án tạo được niềm tin lớn cho các nhà đầu tư trong việc nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể trao đổi trực tiếp với công ty Orient and Pacific Việt Nam (OPV) – đối tác duy nhất tại Việt Nam của Golden Gate Global được phép giới thiệu dự án Sacramento Kings và triển khai hồ sơ cho các nhà đầu tư.

OPV sẽ đồng hành cùng với trung tâm vùng Golden Gate Global và Fragomen – công ty luật định cư lớn nhất thế giới để giới thiệu đến các nhà đầu tư các thông tin pháp lý liên quan đến luật Đầu tư để lấy thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn, tiến độ xây dựng và huy động vốn của dự án Sacramento Kings tại TP HCM và Hà Nội vào 2 ngày 23/7 và 26/7 này.

Lưu ý: Vì thời điểm cuối năm tài chính của Mỹ sắp kết thúc, một số dự luật liên quan đến EB-5 đã đề xuất từ năm ngoái có khả năng sẽ được phê chuẩn. Một trong số dự luật đề xuất sửa đổi liên quan đến chương trình EB-5 là tăng mức đầu tư lên 800.000 USD hoặc một triệu USD.

Điều này sẽ là nguyên nhân có rất nhiều hồ sơ EB-5 được nộp vào USCIS trước ngày 30/9. Nếu dự luật này được thông qua thì việc do dự trong quyết định khi tìm được dự án tốt sẽ là nguyên nhân khiến nhà đầu tư phải tốn thêm một khoản tiền không nhỏ cho chương trình này, chưa kể hồ sơ sẽ mất nhiều thời gian thụ lý hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

[QC] Ấn tượng với nhiều giao dịch thành công tại lễ mở bán đợt I dự án Him Lam Phú Đông.

Sáng nay vào lúc 9:00 tại dự án Him Lam Phú Đông long trọng diễn ra lễ mở bán đợt 1 dự án nhà phố - căn hộ khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết