Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Nam Cường kiến tạo môi trường giáo dục cho cư dân nhí

19/12/2016 09:51

Tại dự án Anland, chủ đầu tư Nam Cường dành phần lớn không gian cho môi trường sinh thái, giáo dục, chăm sóc sức khỏe để trẻ em phát triển toàn diện, trọn vẹn.

Hướng đến tạo lập những giá trị bền vững trong cộng đồng dân cư tri thức, Tập đoàn Nam Cường tập trung phát triển cùng lúc không gian sống xanh, cân bằng sinh thái, môi trường giáo dục và tiềm năng thương mại. Trong đó, phụ nữ, người già, trẻ em là đối tượng trọng tâm trong tiến trình phát triển.

"Chúng tôi tin rằng, đô thị phải được phát triển dài lâu dựa trên những giá trị hạnh phúc khởi nguồn từ con trẻ. Đây là lý do tập đoàn chọn hướng phát triển dự án bền vững với 5 giá trị: chuyên nghiệp, tận tâm, bền vững, nhân văn, trách nhiệm xã hội", đại diện Nam Cường cho biết.

 

 

Tại dự án Anland, tập đoàn chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm nhiều dịch vụ nhằm biến không gian sống thành môi trường giáo dục để các thế hệ tương lai phát triển toàn diện cả về nhân, trí, lực. 

Ngoài trường lớp, trẻ em cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm để phát triển. Đáp ứng nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư Nam Cường sẽ tổ chức nhiều lớp học tiếng Anh và kỹ năng sống như sơ cứu, thoát hiểm, lớp học bơi, học làm vườn… giúp các bé có thêm kiến thức nền tảng. 

 

 

Anland còn có hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế để trẻ em hình thành tư duy, trí tuệ. Chỉ mất khoảng 10 phút, cư dân có thể di chuyển đến 10 cơ sở giáo dục đa dạng như trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ… Tập đoàn hợp tác phát triển những mô hình chất lượng sống quốc tế để tạo nên một môi trường sống văn minh, hội nhập toàn cầu cho công dân nhí của đô thị Nam Cường.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng không gian sống gần gũi thiên nhiên với bầu không khí trong lành để cư dân nhí có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, phát triển thể lực. Trẻ có thể cùng cha mẹ chăm sóc khu vườn hay giao lưu với cộng đồng dân cư văn minh trong khu đô thị Dương Nội tại công viên Hồ bách hợp thủy rộng 12ha. Khoảng xanh rộng lớn được quy hoạch đồng bộ, tạo cảnh quan thiên nhiên trong lành trong khu đô thị Dương Nội.

 

 

Chủ đầu tư còn thiết kế khu vườn tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng gồm 35 hạng mục giải trí tại vườn tuổi thơ: vườn thú cưng, tổ chim, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây trái, sân đa năng, sân trượt cỏ… Trẻ em sẽ được trải nghiệm tuổi thơ thân thiện, sáng tạo, phát triển 6 giác quan. Nam Cường còn liên kết với các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu nhu cầu phát triển của trẻ như Think Playground để tạo ra những khu vui chơi hữu ích trên công viên làm nơi giao lưu, sáng tạo cho con trẻ.

"Việc tạo ra được những chốn xanh mát, an toàn cho sự phát triển của trẻ luôn ưu tiên hàng đầu của Nam Cường nhằm góp sức kiến tạo những không gian vui chơi, phát triển lành mạnh bổ ích cho thế hệ mầm non tại thành phố", đại diện tập đoàn cho hay.

Với định hướng trở thành tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, du lịch dịch vụ và đầu tư phát triển, Nam Cường hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng cho cộng đồng, vươn ra tầm quốc tế. 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết