Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Mừng quốc khánh Alinhadat.vn giảm giá lên đến 50%

27/08/2016 09:17

Khuyến mãi khủng trong dịp lễ Quốc Khánh, GIẢM đến 50% cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên trang alinhadat.vn. Chương trình diễn ra từ ngày 01/09/2016 đến 30/09/2016.

Đăng tin quảng cáo

Đăng tin quảng cáo là một trong những cách tìm kiếm khách hàng truyền thống nhưng mang lại hiệu quả khá cao của môi giới bất động sản ngày trước. Đến nay thì phương thức này vẫn mang lại hiệu quả và được nhiều môi giới bất động sản áp dụng để tìm kiếm khách hàng mặc dù thời kì công nghệ đang phát triển chóng mặt. Tạo cơ hội tiếp cận khách hàng, hạn chế tốn kém chi phí nhân ngày Quốc khánh alinhadat.vn giảm giá đến 50% tất cả các gói đăng tin với ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn.

Alinhadat.vn có tất cả 4 gói khuyến mãi cho nhiều giá trị hợp đồng khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Đăng Banner quảng cáo

Đối với đăng Banner quảng cáo, Ali có 6 gói khuyến mãi dành cho hợp đồng từ 3 đến 100 triệu với nhiều vị trí đăng Banner đa dạng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ khi đăng kí sử dụng liên tục từ 1 tháng trở lên.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trang https://alinhadat.vn/ hoặc số điện thoại: 0932.60.22.39

 Alinhadat.vn

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết