Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Mua căn hộ cao cấp tại trung tâm TP HCM ngày càng dễ dàng

04/11/2016 10:38

Việc phát triển dự án tại các khu đất vàng trung tâm thành phố khiến các căn hộ có vị trí đẹp luôn được gắn mác “cao cấp” và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu.

Tuy nhiên, những năm gần đây nhờ vào sự phát triển nhanh chóng có định hướng của thị trường, người mua nhà ngày càng được hỗ trợ nhiều về gói tài chính và việc sở hữu “tổ ấm đẳng cấp” đã không còn xa vời như nhận định. Đặc biệt, tại thời điểm cuối năm khi các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành nhiều gói cho vay, ưu đãi về lãi suất, chính sách thanh toán linh động,… là thời điểm thích hợp nhất để người mua nhà lựa chọn sản phẩm bất động sản cao cấp.

 

Sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp dịp cuối năm

Thị trường sôi động vào dịp cuối mỗi năm đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các dự án bất động sản. Chủ đầu tư ngày càng đưa ra nhiều chính sách bán hàng mới, hỗ trợ cho vay, ưu đãi lãi suất,.. và người mua nhà sẽ được quyền lợi nhiều nhất khi có quyết định trong thời điểm này.

Theo ghi nhận trực tiếp từ các chủ đầu tư, giao dịch tại phân khúc cao cấp vẫn diễn ra đều đặn và thường xuyên ở giai đoạn cuối năm. Nổi bật trong thời gian gần đây phải kể đến các dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng đăng kí đặt chỗ ngay trong ngày ra mắt giới thiệu sản phẩm, tỷ lệ đặt mua thành công 80 – 90% như một số dự án ở khu Nam, khu Đông Sài Gòn và đặc biệt là dự án HaDo Centrosa Garden ở trung tâm quận 10.

 

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm quận 10: Thanh toán 30% đến khi nhận nhà

Lý do khiến căn hộ cao cấp luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường là vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện; các phức hợp tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho gia đình. Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng quan tâm đều có đủ điều kiện tài chính để tham gia vào cộng đồng cư dân đẳng cấp và tiện nghi này.

Để đáp ứng mong muốn tìm nơi đầu tư thông minh và an cư lý tưởng của khách hàng, Tập đoàn Hà Đô đã “bắt tay” hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank tạo cơ hội mới cho khách hàng mua nhà tại dự án HaDo Centrosa Garden. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà. Đây là cơ hội hiếm có giúp cho nhiều khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Quận 10, TP HCM.

 

 

Dễ dàng trở thành chủ nhân căn hộ “mơ ước” HaDo Centrosa Garden

Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden nổi bật trong 8 block với 2187 căn hộ cao cấp, được Chủ đầu tư Hà Đô phát triển cùng với các đối tác hàng đầu khu vực, các căn hộ được sẽ được bàn giao hoàn thiện cao cấp từ hệ thống trang thiết bị hàng đầu thế giới: thiết bị vệ sinh Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy, thiết bị điện Comilt, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,...

Tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên, phần lớn các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô-gia tạo không gian thông thoáng cho tất cả các phòng bên trong căn nhà. Với giá chỉ từ 35.2 triệu/m2 (Diện tích thông thủy, bao gồm VAT), khách hàng có thể dễ dàng chọn căn hộ ưng ý dành cho gia đình mình tại dự án cùng ưu đãi thanh toán 30% đặc biệt và nhiều chính sách quà tặng khác.

 

 

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết