Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Mở bán dự án Sun Bay Đà Nẵng

16/03/2016 10:36

Dự án Sun Bay Đà Nẵng có vị trí đắc địa ngay trên trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc chạy thẳng đến bãi biển Nguyễn Tất Thành do công ty Phú Gia Thịnh đầu tư và phát triển.

Queen Pearl – Dự án BĐS đầy hứa hẹn tại Mũi Né – Phan Thiết

Bình Thuận vừa thông qua Nghị quyết về phát triển du lịch đến năm 2015 với các mục tiêu đẩy mạnh du lịch phát triển nhanh và bền vững, thu hút du khách du ...

Tọa lạc ngay trung tâm bãi biển, bên cạnh là UBND quận Liên Chiểu. Sun Bay Đà Nẵng là sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh ngắt trên trục Nguyễn Sinh Sắc, môi trường biển mát mẻ và kết nối giao thông với Trục I Tây Bắc tạo điểm nhấn cho dự án. Giao thông vô cùng thuận tiện, chỉ mất 10 phút để di chuyện vào trung tâm thành phố.

Với tổng diện tích 11ha, dự án phát triển đồng thời 3 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự và đất thương mại đa dạng diện tích và hướng cho nhu cầu của khách hàng. Các tiện ích công cộng liền kề như bãi biển đẹp, công viên ngoài biển, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính - công cộng… sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây.

Khu biệt thự đường Nguyễn Sinh Sắc gồm các dãy biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế và bố trí một cách khoa học tạo nên không gian vừa ấm áp vừa thông thoáng thuận tiện cho sinh sống và kinh doanh.

Theo Alinhadat - Tổng hợp từ internet

Linh Tây Tower - Và những thông tin bất ngờ về dự án

Tiến độ của các dự án BĐS gần như là yếu tố tiên quyết cho hành động mua của khách hàng. Vì thế, không khó hiểu khi các dự án có chủ đầu tư, chủ thầu ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết