Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Hòa Bình Green Đà Nẵng cho khách Hà Nội

07/12/2016 09:58

Hoà Bình Green Đà Nẵng có giá bán từ 35 triệu đồng một m2, nằm cách trung tâm Đà Nẵng 2km và gần các bãi biển, danh lam thắng cảnh tại đây.

Ngày 10/12/2016, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Hoà Bình Green Đà Nẵng cho khách hàng Hà Nội tại tổ hợp Hoà Bình Green City (số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Khách hàng đặt mua trong ngày mở bán sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị như điện thoại iPhone 7, tủ lạnh, lò vi sóng...

 

 

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án condotel sở hữu vị trí "‘kim cương" của Đà Nẵng khi vừa nằm kề sông, cận biển, bên núi mà vẫn gần trung tâm thành phố. Từ căn hộ, chủ nhân và du khách có thể thu trọn trong tầm mắt dòng sông Hàn, bãi biển Mỹ Khê và Xuân Thiều dài hàng chục cây số, bán đảo Sơn Trà hay dãy núi Hải Vân.

Dự án nằm gần sông Hàn, địa thế phong thuỷ thế vượng mang lại tài lộc cho gia chủ, bởi dân gian quan niệm “Hữu giang đại phú” (có sông thì giàu có). Đây cũng là địa điểm thuận lợi về giao thông vì chỉ cách trung tâm thành phố 2km, cách sân bay 5km, cách bãi biển Tiên Sa 500m, bãi biển Mỹ Khê 5km và dễ dàng tiếp cận các danh thắng, khu du lịch như Bà Nà, Hội An trong vòng 30 phút đi xe.

 

 

Bên cạnh đó là cơ hội đầu tư sinh lời cao và an toàn cho các nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư, Đà Nẵng hiện có khoảng 2 dự án condotel theo tiêu chuẩn 5 sao và Hoà Bình Green Đà Nẵng được đầu tư thiết bị vệ sinh và lan can mạ vàng 24k và 18k, bể bơi vô cực dát vàng 24k, kết cấu chống động đất cấp 8, tường cách âm cách nhiệt, kính hộp 3 lớp...

"Đây cũng là dự án condotel được đầu tư riêng một toà nhà dịch vụ tiện ích nên suất đầu tư cao hơn 25% so với các toà nhà 5 sao khác. Hoà Bình Green Đà Nẵng có giá bán từ 35 triệu đồng một m2", đại diện chủ đầu tư nói.

 

 

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% một năm trong 10 năm và lợi nhuận từ năm thứ 5 lên tới 12% một năm. Mỗi năm khách hàng được nghỉ 20 đêm miễn phí và nếu không sử dụng thì có thể quy đổi và nhận thêm 2,5% giá trị. Dự án được ngân hàng Indovina cam kết bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Không chỉ lợi nhuận cao từ cho thuê mà Hòa Bình Green Đà Nẵng cũng là dự án có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản. Theo ước tính của chủ đầu tư, trong 10 năm tới, người mua bán lại căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng bằng giá bán hiện tại của những dự án 5 sao tại Đà Nẵng thì giá trị mà nhà đầu tư nhận được sẽ tăng tới 70% so với giá trị ban đầu. 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết