Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức
phan-tich-thi-truong-bds-tai-buoi-toa-dam-dam-dau-tu-bds-nghi-duong-co-hoi-va-rui-ro
Buổi toạ đạm được tổ chức vào ngày 26/07 tại trụ sở chính toà soạn Báo Giao Thông số 18 Phạm Hùng, Hà Nội. Với sự tham gia của đại diện Bộ Xây Dựng, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Tế - Tài Chính, đại diện Hiệp Hội BĐS Việt Nam, các ngân hàng lớn, luật sư và một số chủ đầu tư đến toạ đàm và đặt câu hỏi.
5 năm trước
774


can-phan-biet-so-do-so-hong-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-quyen-so-huu-nha-o-va-tai-san-khac-gan-lien-voi-dat
Chính Phủ đã ban hành Nghị định số 88/2009/NĐ-CP và ngày 21/10/2009 Bộ Tài Nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 17/2009/TT-BBNMT về cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”
5 năm trước
2,224huong-dan-trinh-tu-xin-cap-giay-phep-xay-dung
Việc cấp giấy phép xây dựng được coi là cơ sở đảm bảo quản lý nhà nước về xây dựng, đặc biệt là việc xây dựng theo quy hoạch và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình trong xây dựng công trình; đồng thời tạo điều kiện kiểm tra, giám sát, xử lí các vi phạm về trật tự xây dựng.
6 năm trước
972luat-kinh-doanh-nha-hinh-thanh-trong-tuong-lai
Bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh nếu thỏa mãn các điều kiện: có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án.
6 năm trước
944

tai-san-thua-ke-co-yeu-to-nuoc-ngoai
HỎI: Năm 1990, tôi xuất cảnh hợp pháp và định cư tại Canada. Tháng 8/1991, cha tôi mất, sau đó mẹ tôi mất tháng 1/1994 và cả 2 người trước khi mất đều không để lại di chúc. Cha mẹ tôi có 4 người con, trừ tôi ra thì hiện 3 người kia là công dân Việt Nam. Còn ông bà nội ngoại của tôi đều qua đời từ lâu.
6 năm trước
917thac-mac-nha-dat-di-nuoc-ngoai-lieu-co-duoc-so-huu-nha-o-viet-nam
Hỏi: Anh chị tôi mua căn nhà năm 1994 (có giấy trắng), năm 1996 anh chị tôi đi Mỹ định cư và ủy quyền cho anh cả tôi quản lý, sử dụng nhưng không được mua bán. Đến năm 1999, được sự đồng ý của anh chị, anh cả chuyển quyền quản lý căn nhà trên cho tôi bằng giấy tay (có người làm chứng).
6 năm trước
894