Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức


6-bi-quyet-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cho-nguoi-huong-noi
Một trong những yếu tố quyết định thành công chính là xây dựng được thương hiệu cá nhân. Một thực tế cho thấy rằng, nhiều người ngại ra ngoài giao tiếp, đôi khi cho rằng điều đó là đáng sợ. Điều quan trọng ở đây là làm thế nào bạn có thể “diễn” tốt đối với đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng.
5 năm trước
947
2-nguyen-tac-de-thanh-cong-trong-kinh-doanh
Kinh doanh cũng giống như chơi game, để thành công bạn phải tự tạo ra những quy luật và nguyên tắc riêng cho mình, cho dù bạn đang kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào, nên nắm rõ 2 nguyên tắc dưới đây
6 năm trước
1,003

nhung-luu-y-cho-nhung-ai-sap-mua-nha-sai-gon
Theo báo cáo thị trường BĐS TP.HCM quý 1/2016 của CBRE Việt Nam, năm 2016 khởi đầu với số lượng căn hộ mở bán mới tăng mạnh 38% so với cùng kỳ năm trước, tổng cộng có 7.708 căn hộ, nhiều nhất là phân khúc bình dân và trung cấp, chiếm khoảng 73% tổng cung chào bán mới.
6 năm trước
786

phuong-phap-dau-tu-bds-duoi-1-ty-dong
Mua nhà phố vùng ven, đất nền ngoại thành, chung cư giá rẻ, căn hộ mini thuê mua có thời hạn hay đất xây phòng trọ... là những mô hình đầy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê hoặc tích lũy tài sản với số vốn dưới 1 tỷ đồng.
6 năm trước
762

chon-phong-tro-nay-don-gian-hon-bao-gio-het
Thành phố đất chật người đông, phần lớn cư dân tại các thành phố lớn đều và dân ở các nơi đỗ về để học tập và làm việc. Nhu cầu tìm kiến phòng trọ ngày càng tăng bao, kéo theo đó là sự mọc lên như nấm của các khu trọ hoặc nhà cho thuê. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó để chọn được phòng trọ phù hợp.
6 năm trước
852


cac-van-de-can-quan-tam-khi-mua-nha-cu
Ngôi nhà là nơi để bạn "an cư lập nghiệp". Đối với hầu hết mọi người, ngôi nhà gần như là tài sản lớn nhất. Vì vậy, khi lựa chọn mua một ngôi nhà, chúng ta thường cân nhắc rất kỹ lưỡng, đong đếm từng yếu tố, để đưa ra một quyết định hoàn hảo nhất đối với giới hạn kinh phí của mình. Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
6 năm trước
766


mot-so-kinh-nghiem-khi-di-mua-nha-nen-biet
Ngôi nhà là nơi che mưa, che nắng, nơi diễn ra mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình còn là nơi lưu trữ những niềm vui, nổi buồn, thắp sáng ước mơ về hạnh phúc gia đình. Đó là lý do vì sao mà bạn cần phải suy nghĩ một cảnh cẩn trọng khi đi mua nhà, có như vậy mới mang lại những điều bình yên trong cuộc sống gia đình và vận may trong làm ăn, học tập. Sau đây là một vài kinh nghiệm “bỏ túi” khi đi mua nhà mà bạn có thể tham khảo.
6 năm trước
844

luu-y-khi-mua-nha-dat-thong-qua-moi-gioi
Ngoài việc thuận tiện khi mua nhà đất thông qua môi giới còn có nhiều người còn e ngại việc mua nhà đất thông qua môi giới là vì một số đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, làm ăn chộp giật, thiếu trung thực, gây nên không ít điều rủi ro như giá trị của bất động sản tăng cao, nhà đất không có rõ ràng về mặt pháp lý, thông tin về sản phẩm thiếu sự minh bạch…Vây nên đề phòng những rủi ro mà mình gặp phải, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài lưu ý nhỏ khi mua nhà đất thông qua đối tượng này.
6 năm trước
835

quyet-dinh-voi-va-khi-mua-nha-thuong-sai-lam-can-tranh
Mua nhà là việc quan trọng nhất trong đời mỗi người bởi có “an cư mới lạc nghiệp”. Nhiều người, nhất là những người trẻ do tâm lý muốn mua nhà thật nhanh để ra riêng hoặc chứng tỏ năng lực kinh tế mà quyết định vội vã khi mua nhà. Chính sự vội vã đó đã khiến không ít người đau đầu với những vấn đề phát sinh như ngân sách, chất lượng, giá cả… Hãy tránh những sai lầm phổ biến sau đây để mua cho mình và gia đình một căn nhà như ý.
6 năm trước
1,059
thu-nhap-thap-thi-co-nen-vay-tien-mua-nha
Theo như các báo cáo , những người có mức thu nhập ổn định 20 triệu đồng/tháng mới nên tính tới chuyện vay tiền mua nhà. Nhưng hiện nay nhu cầu sở hữu căn nhà để " an cư lạc nghiệp" ngày càng cao vì vậy đối với những người lao động có thu nhập thấp thì việc vay tiền mua nhà là một vấn đề nan giải .
6 năm trước
1,024


DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM

the-muse-da-nang

The Muse Đà Nẵng

Sơn Trà, Đà Nẵng

regal-legend-quang-binh

Regal Legend Quảng Bình

Đồng Hới, Quảng Bình

hon-thom-paradise-island-phu-quoc

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Phú Quốc, Kiên Giang

casa-del-rio-hoa-binh

Casa Del Rio Hòa Bình

Hòa Bình, Hòa Bình

hp-intermix-bac-giang

HP Intermix Bắc Giang

Bắc Giang, Bắc Giang