Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Kiếm tiền “khủng” như Sales bất động sản C.T Group

20/11/2015 01:04

C.T Group đang ký hợp đồng với hãng xe hơi Honda - Nhật để mua xe hơi giá ưu đãi cho các Sales có nhu cầu đăng ký. Đó là thông tin vừa được một nhân viên kinh doanh bất động sản (Sales) của C.T Group “tiết lộ”. Bạn này còn cho biết mình là một trong rất nhiều Sales của C.T group đã ký hợp đồng mua chính căn hộ thông minh I-Home của Tập đoàn.

Làm một cuộc thăm dò “bỏ túi” với 3 Sales thực tế.

- Thành công của bạn như thế nào?

Sales thứ nhất: Thu nhập hàng tháng của tôi và nhiều bạn Sales khác lên đến 100  triệu đồng/tháng là chuyện quá bình thường. Chẳng hạn như tại dự án Léman Luxury Apartments ở 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM, khi bán thành công một căn hộ 10 tỷ đồng, chúng tôi được hưởng 80 triệu đồng. Với một tòa nhà tuyệt đẹp mang phong cách Thụy Sỹ tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất như Léman Luxury Apartments thì một tháng mỗi Sales chúng tôi bán khoảng 2-3 căn hộ là chuyện đơn giản.

- Tại sao Sales lại có thu nhập “khủng” như vậy?

Sales thứ hai: Sản phẩm của C.T Group bán rất chạy nhờ vào vị trí cực tốt cho cả 3 phân khúc, thi công chăm chút, thiết kế rất đặc biệt cho từng sản phẩm. Có thể kể đến Léman Luxury Apartments ở 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM dành cho khách hàng thượng lưu. Dự án C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại địa chỉ đẹp 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM là cao ốc đa năng với căn hộ dành cho giới nghệ sĩ và trí thức, hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống thành phố hiện đại. Dự án I - HOME Apartments ở 359 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Tp.HCM, căn hộ thông minh và cá tính dành cho giới văn phòng, những gia đình trẻ, những người mới lập nghiệp… Một lý do thành công nữa là Sales của C.T Group được huấn luyện và thi cử rất nghiêm ngặt. Vì sao có thu nhập khủng? Vì chúng tôi nhận mức hoa hồng cao mà lại nhận trực tiếp từ chủ đầu tư nên không phải trích lại cho ai. Tại C.T Group, hằng năm, các Sales giỏi không chỉ được tôn vinh mà còn được thưởng hẳn một căn hộ trị giá trên dưới 1 tỷ đồng, được thưởng các kỳ nghỉ dài ngày tại châu Âu hay chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình tại các hệ thống resort cao cấp của tập đoàn trên khắp cả nước ...

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và tài năng của C.T Group

- Những thách thức gì khi là Sales của C.T Group?

Sales thứ ba: C.T group có nhiều thương hiệu rất đặc biệt. Để hiểu sâu và học hỏi, lĩnh hội được hết những điểm đặc biệt cần phải rất chú tâm. Khi đã đầu tư công sức học và nhập tâm thì thuyết phục khách hàng rất dễ dàng.
                                                                             
Theo Ban Nhân lực cộng đồng của C.T Group, muốn trở thành sales bất động sản giỏi ở C.T Group, trước hết phải được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới bất động sản. Bên cạnh đó, cần phải có khả năng giao tiếp tốt, luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, mà còn phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Phải nắm được tâm lý khách hàng, xu thế mua bán, đầu tư, tài chính, pháp lý, thông tin các dự án sẽ hình thành và phát triển trong tương lai. Thậm chí phải có kiến thức về phong thủy, phương hướng, có con mắt thẩm mỹ, biết sắp đặt và trang trí nội thất, biết phối sắc màu..., Tất cả là nhằm giúp cho Sales đủ tâm, tài, trí, đức và trở thành những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Ở C.T Group, bạn sẽ như ”Rồng thêm vây”, có đủ đất để dụng võ, có đủ điều kiện và môi trường tốt để phát huy tối đa nội lực vốn có của bản thân, thụ hưởng xứng đáng với công sức đã đầu tư và đồng hành cùng C.T Group phát triển.

Thông tin liên hệ:
Ban Nhân lực Cộng đồng
Phòng 703, Tầng 7, Tòa nhà C.T Plaza
60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Hotline: 0945.493.663
Email: recruit@ctgroupvietnam.com
Website: http://www.ctgroupvietnam.com
(Theo C.T Group)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết